5 lý do chọn sống tại Safira

Chủ đầu tư túi tiền uy tín

Tọa lạc tại Q.9, THÀNH PHỐ TP HCM, Safira là dự án bđs có quy mô hơn 2,7ha, với một.570 hộ anh chị và 23 căn thương mại chuyên dịch vụ chuyên dịch vụ. Đây là dự án bđs của chủ đầu tư túi tiền Khang Điền – công ty có một8 năm cải cách và đi lên và cũng đã triển khai các khu dân số cao cấp tại Sài Gòn như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, chuỗi Mega… Điểm nổi bật của những dự án bđs cao cấp của Khang Điền là đều được xây sẵn nhà, đầy đặn hữu ích và có quyền sử dụng đất toàn khu trước lúc bán, sổ hồng từng căn khi đã bàn giao.

Với mong mỏi sâu sát chất lượng thời buổi cho gia đình trẻ, vài ba năm gần đây, Khang Điền đã lấy những chuẩn mực cao cấp vào dự án bđs hộ anh chị cỡ trung bình.

Điển hình là dự án bđs Jamila (2017) cất nóc vượt tiến trình, bàn giao nhà đúng cam đoan và hiện đã làm được đông đảo hộ dân chuyển vào ở. Hiện tại, Safira (dự định mở bán block A, B trong lứa tuổi tới) cũng triển khai nhất tề các block (bắt đầu khởi công tới tầng 5 và tầng trệt dưới0 tính đến ngày 26/2).

polyad

Safira có kết nối cơ sở vật chất giao thông thuận lợi và gần cạnh hiệp hội dân số hiện diện như Mega Residence, Mega Ruby, Lucasta…

Pháp lý sáng tỏ

Trước khi mở bán block A, B, Safira đã làm được ngân hàng VietinBank ban hành chứng từ bảo lãnh bàn giao cho hộ anh chị. Sở Xây dựng THÀNH PHỐ TP HCM cũng từng làm được văn bản thoả thuận chấp thụận về sự việc đủ điều kiện kèm theo được bán căn hộ cao cấp sinh ra sau đây đối với hai block A, B. Dự kiến, s au khi bàn giao nhà, chủ đầu tư túi tiền sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho dân số theo luật pháp. 

Di chuyển thuận lợi

Safira tọa lạc tại mặt ra vào đường N6 (lộ giới 20m) kết nối vào đường N5 (lộ giới 20m), gần cạnh với đường Võ Chí Công, ngay góc giao cao tốc THÀNH PHỐ TP HCM – Long Thành – Dầu Giây (Q.9, kế cận QUẬN 2). Từ đây, dân số dự án bđs rất có thể di dời thuận lợi đến trung tâm quận 1, khu đô thành Phú Mỹ Hưng và các hữu ích trên mặt như khu công nghệ thông tin cao, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Australia, cơ sở y tế Quốc tế Q.9, khu chợ, chợ, sân golf An Phú… 

Tiện ích đầy đặn

Safira có khoảng chừng không xanh với 52 hữu ích ăn nhập. Có thể kể đến khu hữu ích trung tâm, khu thương mại chuyên dịch vụ chuyên dịch vụ, khu bể bơi tràn – poolbar – jacuzzi với diện tích mặt nước gần 1.000 m2… 

polyad

Hệ thống 52 hữu ích phong lưu và đa chủng loại, với bể bơi tràn bờ, công viên… hi vọng đem đến nhịp sống độ hot, cải cách và đi lên cho tổng thể và toàn diện dân số.

Safira còn gây ấn tượng với diện tích màu xanh khoảng 6.500m2, kết cấu kết cùng dòng sông nhỏ chảy quanh, đem đến một không khí lành mạnh, lạnh lẽo cho dân số. Đây là chỗ ông bà an dưỡng tuổi thọ cao, nơi trẻ thơ có khoảng chừng không vui đùa và các cặp vợ chồng trẻ rất có thể hòa nhịp thời buổi năng động với đầy đặn đủ hữu ích cải cách và đi lên.

Ngoài ra, các hữu ích như khu chợ, sân dáng thể thao đa năng, phòng gym, sân yoga ngoài trời, khu công viên bờ sông với đài vọng cảnh tại Safira sẽ mở lại khoảng không kết nối, cấu kết hiệp hội cho dân số.

polyad

Cận cảnh bờ cõi hữu ích trung tâm bên phía trong Safira. Chi tiết dự án bđs can hệ 0941496868 hoặc truy nhập nơi đây.

Riêng block A sắp mở bán còn nắm giữ café vườn cửa ở tầng 9, kết nối nhanh đến minimart, coffee shop. Hầu hết mỗi phòng thương mại chuyên dịch vụ chuyên dịch vụ đều phải có hai mặt ra vào, với mặt chính thiên về khu hữu ích trung tâm, mặt phụ tiếp cận đường nội bộ rộng thoáng. Trong từ khi, block B có những hộ anh chị hai tầng ( căn  duplex)  với cùng với tận dụng cái nhìn sông thoáng mát, đường nội bộ thoáng rộng. 

Chính sách bán đồ tặng thêm

Trong dịp mở bán hai block A và B sắp tới, chủ đầu tư túi tiền được áp dụng chiết khấu 4% trên tổng mức vốn hiệp đồng giao thương mua bán (chưa VAT) cho khách hàng thanh toán vượt tiến trình. Chủ đầu tư túi tiền còn đạt thêm chủ trương chiết khấu 1% trên tổng mức vốn hiệp đồng giao thương mua xuất bán cho khách hàng thân thiết và 2% mỗi phòng cho khách hàng mua buôn.

Ngoài ra, tổng thể và toàn diện khách mua Safira đều phải có cơ hội bắt đầu làm bốc thăm trúng thưởng Toyota Camry 2,5Q.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet