Bcons chú trọng xây dựng thương hiệu bất động sản uy tín

Theo thay mặt đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons, độ tin cậy là một trong vài thước đo độ quý và hiếm của doanh nghiệp. Trong điều kiện kèm theo buôn bán đối đầu nóng bức như thời nay, chữ tín còn là công cụ để các doanh nghiệp khẳng định chiến lực, qua đó khuếch trương tràn lan tài năng đối đầu.

Thực hiện những gì đã cam kết không dễ dãi nghĩa vụ của chủ đầu tư mà còn phải tạo sự trân trọng khách hàng, cùng lúc cũng chính là phương pháp để doanh nghiệp xây dựng và chăm sóc brand name của mình. Do đó, từ những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động, công ty đã chú tâm quan trọng đến sự xây dựng độ tin cậy brand name, thành lập qua mục tiêu hoạt động “quái gở ở chữ tín”. 

“Chữ tín ở đây được Bcons vận dụng trong mọi mối quen biết từ nhân viên, với đối tác đến khách hàng”, thay mặt đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị phần, Bcons đã dần dần xây dựng tăm tiếng trong những ngành nghề xây dựng, đầu tư thay đổi bất tỉnh sản địa ốc và càng ngày càng được nhiều đối tác, nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng. 

Trong năm 2018, công ty đã ký kết biên bản ghi nhớ cộng tác chiến lược với A Asset – công ty con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan). Qua cam kết này, đối tác Thái Lan sẽ cùng sát cánh với Bcons suốt trong quãng chặng đường thay đổi của doanh nghiệp khoảng tuổi tới.

polyad

Bcons ký kết biên bản ghi nhớ cộng tác với A Asset.

Chú trọng chất lượng không quá tồi tệ dự án bất tỉnh sản địa ốc

Với kinh nghiệm hoạt động trong những ngành nghề xây dựng kiến thiết, xây dựng cùng rất việc tiếp sức của đối tác chiến lược, Bcons bắt đầu đưa ra thị phần các dự án bất tỉnh sản địa ốc khu nhà dân tầm vừa phải do mình làm chủ đầu tư. Cuối năm 2018 vừa đây, dự án bất tỉnh sản địa ốc Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông đã lôi dẫn đến khách hàng.

Trong qui trình thay đổi, chủ đầu tư đặc biệt chú tâm quan trọng đến chất lượng không quá tồi tệ sẽ tính make up của nhiều dự án bất tỉnh sản địa ốc, đào bới sự hài hòa và phù hợp lý trong mọi thứ xây dựng xây dựng.

Bên khắp nhà dân, đồ bên phía trong phối gam màu hài hòa và phù hợp lý, sử dụng vật liệu sử dụng là các dòng vật liệu xây mới với tính năng thay đổi, dễ dãi, độ tốt cao. Cụ thể, sàn nhà dân lát gạch granite bóng kính, trần thạch cao, hệ thống cửa nhựa lõi thép chống cháy kết phù hợp với cửa kính cường lực nhất định. 

polyad

Phối cảnh dự án bất tỉnh sản địa ốc khu nhà dân Bcons Suối Tiên.

Lô gia, sân phơi, bồn tắm lót nền bằng gạch chống trơn trượt trượt, tường ốp gạch chống bẩn, dễ lau chùi. Khu vực phong cảnh đầu tư nền sân và hành trình bộ lót đá các lá cây và rễ tự nhiên, bảo hiểm an toàn tính bình an và make up phong cảnh. Tất cả vật liệu đồ bên phía trong sử dụng khắp nhà dân Bcons đều là sản phẩm của nhiều brand name độ tin cậy trên thị phần.

Chi phí xây dựng dự án bất tỉnh sản địa ốc được tiết giảm khá nhiều, nhờ chủ đầu tư phần mềm kỹ thuật mới trong vận hành, thẳng trực tiếp thi hành và giám sát từ qui trình đầu đến hoàn thành xong.

“Bcons có giá hài hòa và chuẩn cho mọi thứ những người dân tiêu dùng căn căn hộ chung cư dân. Chúng tôi đầy niệm tin rằng, sản phẩm sẽ cũng có thể thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, thay mặt đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Đến đầu tháng 3 này, Bcons đã hoàn thành xong xong chân móng cọc và sẵn sàng chuẩn bị tiến hành ký kết giao kèo giao thương mua bán với những khách hàng đã đặt mua căn hộ chung cư dân Bcons Suối Tiên. Tiến độ này vượt xa cam kết của chủ đầu tư trước đấy, chỉ với sau 5 tháng, kể từ lôi kéo dự án bất tỉnh sản địa ốc ra thị phần. Các nhà dân Bcons Miền Đông, khi đã tung ra, cũng rất được thị phần quyên âm. 

Cả hai dự án bất tỉnh sản địa ốc đều nằm ở mặt tiền đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu vực gần kề làng Đại học Quốc gia Tp Hcm, Xa lộ Hà Nội, trạm metro Suối Tiên của tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

polyad

Với mức giá từ 800 triệu đồngồng, Bcons Suối Tiên vẫn hoàn thành xong các tiện ích chính yếu nội khu. Liên hệ hotline 0905935935.

Trong đó, Bcons Miền Đông xây dựng trên diện tích quy hoạnh 6.438m2, gồm 2 block nhà cao 25 tầng. Dự án xây dựng kiến thiết theo lối bản vẽ xây dựng thay đổi, thân thiện với môi trường tự nhiên. Thiết kế các chuyên gia dân cũng có thể thỏa mãn và đáp ứng cho nhiều sự chọn lựa với những nhà dân có khoảng chừng trống 1-3 căn phòng ngủ, diện tích quy hoạnh 34-72,5m2. Với diện tích quy hoạnh đa dạng, sản phẩm có chức năng cũng có thể thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu định cư của người đơn thân, gia đình trẻ tới mức những gia đình đông con.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet