BIM Land liên tiếp ra mắt nhiều hạng mục cao cấp tại Phú Quốc Marina

Nằm trong top các điểm đến sàng lọc thu hút trong khu vục châu Á – Thái Bình Dương, Phú Quốc luôn thu hút nhiều du khách bên trong và bên ngoài nước. Năm 2018, đảo Ngọc thu hút hơn 4 triệu lượt khách ghé thăm, tăng hơn một triệu lượt khi đối chiếu với 2017. Bên cạnh đó, sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng cũng giúp ở đây thu hút nhà đầu tư, nhất là các ngành nghề không động đậy sản.

Phú Quốc hiện có 248 dự án không động đậy sản đầu tư tour cao điểm với tổng giá trị đầu tư trên 14 tỷ USD (tương ứng khoảng 335.448 tỷ đồng), trong số này được kha khá nhiều dự án không động đậy sản khách sạn, khu nghỉ ngơi với quy mô nước ngoài, đạt tiêu chí 4-5 sao.

Đây cũng chính là quỹ đất chiến lược của Công ty BĐS BIM Land (thuộc Tập đoàn BIM Group) với khá nhiều dự án không động đậy sản hạng thời thượng như InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort, Regent Phú Quốc hay Sailing Club Villas Phú Quốc…

polyad

Sailing Club Villas Phu Quoc – dự án không động đậy sản nét đẹp tại thị trường chi tiêu và sử dụng BĐS Phú Quốc.

Tập đoàn BIM Group đã đặt nhiều ý định tại “đại dự án không động đậy sản” Phú Quốc Marina, không đơn thuần một quần thể nghỉ ngơi thanh sang giai tầng mà còn phải là quy thích hợp vui chơi thư giãn thời thượng.

Sau khi khu nghỉ ngơi 5 sao InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort đi vào hoạt động giải trí vào tháng 12/2018, tiếp đó vào tháng 1/2019, BIM Group tiếp theo đây trình làng Sailing Club Phú Quốc – một câu lạc bộ thư giãn thời thượng cống hiến đổi thay thị trường chi tiêu và sử dụng thư giãn tại Phú Quốc.

polyad

Thiết kế “xóa nhòa ranh giới giữa kết cấu hạ tầng và cây xanh bỗng nhiên”

Mới đây, BIM Land tiếp theo đây “chào sân” khu biệt thự nghỉ ngơi Sailing Club Villas Phu Quoc nằm trong vị trí trong quần thể Phú Quốc Marina do GFAB lập trình sẵn kiến thiết dưới sự dẫn dắt bởi kỹ sư kết cấu hạ tầng người Anh – Gary Fell. Ông vốn là bậc thầy trong lập trình sẵn kiến thiết những khách sạn, khu nghỉ ngơi bom tấn, biệt thự nghỉ ngơi riêng cho giới siêu giàu như Ritz Calton Resort Phuket, Novotel Bali, Mia Resort Nha Trang…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khuynh hướng không động đậy sản nghỉ ngơi đổi thay tại những villas rộng (villas – stay), phù thích hợp các nhóm khách đang tăng dần đều. Trong đó, khuynh hướng eco friendly – thân thiện với môi trường xung quanh đang ngày rất được đoái hoài ra mắt đòn kích bẩy đổi thay dự án không động đậy sản theo loại hình villas nghỉ ngơi đổi thay.

Đây cũng chính là xúc cảm để các nhà lập trình sẵn kiến thiết ra mắt quy thích hợp tiện ích hãng hiệu Sailling Club tiêu chí nước ngoài, được lập trình sẵn ngay trong công viên dự án không động đậy sản dành cho cho du khách và chủ nắm giữ villas.

polyad

Sailing Club Villas Phu Quoc được kha khá nhiều thực lực có lời. Dự án được phân phối bởi MGVChi tiết liên tưởng hotline: 0989 999 901, 0937 971 971. Hệ thống sàn liên minh: PQR, Eagleland, Wikiland, HTland.

“Dự án còn áp dụng hình thức nắm giữ lâu dài và là loại hình không động đậy sản biến hóa linh động và đổi thay với hình thức chủ trương đầu tư và mức chi tiêu tốt. Nhà đầu tư có thể vừa nắm giữ lâu dài, vừa sẽ có được cam đoan cho thuê dưới sự làm chủ và làm chủ của hãng sản xuất hiệu độ tin cậy Sailing Club Leisure Group”, đại diện thay mặt chủ đầu tư cho biết.

Sở hữu 25 năm đổi thay, Sailing Club Leisure Group được coi công ty làm chủ, thư giãn, nghỉ ngơi số một Đông Nam Á. Tập đoàn đó là đối tác doanh nghiệp độ tin cậy của những khách sạn, các khu nghỉ ngơi và các hãng hiệu F&B đơn lập tại Việt Nam.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet