Căn hộ khu Bắc Sài Gòn thu hút nhà đầu tư nhờ hạ tầng phát triển

CityLand Park Hills quy mô 27ha là khu đô thành hiện rét giág đầu Bắc Sài Gòn, được Dot Property vinh danh là “Khu phức cấu kết thích cấu kết nhất Việt Nam 2017”. Bên cạnh ngôi nhà và phố và biệt thự, chủ đầu tư chi phí còn tạo thành lập 5 block nhà tại cao cấp trong khu đô thành. Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư chi phí CityLand, mỗi phòng hộ đến chung cục tại dự án bđs đang chính thức mở bán và phản hồi từ thị phần coi như tương đối tốt. Lượng dung nạp tốt của dự án bđs CityLand Park Hills và các dự án bđs khác đã đi đến chung cục của CityLand tại Bắc Sài Gòn như Garden Hills, Center Hills, ngày càng tăng bởi sự dịch chuyển trong bđs nhà đất của khu vực.

“Thay vì chọn lựa những dự án bđs trong các quận nội đô đắt đỏ, cư dân đã cảm biến được xu hướng đồng ý đi xa hơn để có các địa chỉ ở thoáng đãng với hệ sinh thái có ích nội khu hoàn tất, đảm bảo các tiêu chí an toàn cũng giống chất lượng cực cao sống”, đại diện thay mặt CityLand giao lưu.

Chủ đầu tư chi phí này cũng nhìn nhận hiện có hơi nhiều doanh nghiệp nhà đất bđs đang chuyển làn phân cách vào Bắc Sài Gòn đón đầu cơ hội khi hạ tầng hạ tầng giao thông và khối hệ thống dịch vụ đang dần đầy đủ cùng rất sự hiện ra của phần lớn nhãn hiệu lớn, lịch duyệt. Trong bối cảnh quỹ đất chiếc rốn đang ngày 1 quí hiếm thì phía Bắc nắm giữ thực lực trở nên tân tiến bđs nhà đất với thế đất cao không ngập, nhiều màu xanh thiên nhiên, nổi bật nắm giữ vị trí tiện nghi kết nối với trường bay cũng giống chiếc rốn Sài Gòn…

Đơn cử, trên mặt dự án bđs Park Hills thông với không ít cung đường lớn, tiện nghi dịch chuyển hẳn sang cầu vượt chữ Y trên đường Trường Sơn trước cổng trường bay Tân Sơn Nhất và nhánh cầu vượt Hoàng Minh Giám – Nguyễn Thái Sơn, cầu vượt ngã 6 q gò vấp. Trong sau này, tuyến xe điện ngầm metro đầy đủ cũng giúp hạ tầng giao thông tiện nghi hơn và giúp độ quý hiếm bđs nhà đất khu vực ngày càng ngày càng tăng.

Phối cảnh khu nhà tại CityLand Park Hills tại số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận q gò vấp. Điện thoại: 0968228811

Phối cảnh khu nhà tại CityLand Park Hills tại số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận q gò vấp. Điện thoại: 0968228811

Tọa lạc chiếc rốn quận q gò vấp, nắm giữ hai mặt ra vào đường Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng, từ CityLand Park Hills cư dân chỉ có tầm khoảng 20 phút để đi đến chiếc rốn, chỉ 10 phút kết nối trực tiếp đến trường bay nước ngoài Tân Sơn Nhất.

Dự án nắm giữ mỗi phòng hộ có hai hướng nhìn ra các mặt ra vào đường chính, công viên, bể bơi, trường bay nên thông thoáng, đón gió và cơ hội chiếu sáng nhiều. Tất cả căn phòng ngủ đều nắm giữ khung cửa sổ, giúp lưu thông hài hòa và cấu kết lý không khí. Hơn thế, việc thiết kế các khoản không gian có ảnh hưởng như giếng trời xen kẹt giữa mỗi phòng hộ, đảm bảo hiên nhà chung sáng sủa, giúp căn phòng sáng thiên nhiên, có ích cho việc chắc khỏe của chủ nhà.

Với nhà tại trong khu đô thành, cư dân được hưởng ba tầng có ích. Bao gồm có ích nội khu nhà tại, có ích toàn khu phức cấu kết và các có ích đô thành trên mặt dự án bđs như chiếc rốn dịch vụ thương mại, trường lớp liên cấp nước ngoài, chiếc rốn đoái hoài sự chắc khỏe nước ngoài, công viên trung tâm vui chơi quảng trường, bể bơi, khu chợ tiện nghi, gym, spa, sảnh lounge lịch duyệt, khu sinh hoạt. Ngoài ra, còn có các có ích ngoại khu trên mặt như đại khu chợ Lotte, E-mart Hàn Quốc, BigC, khám đa khoa quận q gò vấp, khám đa khoa đa khoa Hồng Đức…

Ngay từ bước kiến thiết nhà tại, chủ đầu tư chi phí còn chú trọng đến công tác an toàn phòng cháy chữa cháy. Theo đó, nhờ tiếp giáp hai mặt ra vào đường lộ giới 30m, mỗi block đều nắm giữ 4 bề mặt đường, xe cứu hộ và xe PCCC tiện nghi đi tới cũng giống cư dân nhanh chóng thoát hiểm từ bốn phương của nhà tại lớn nếu xảy ra sự cố không muốn. Mỗi block nhà tại đều cao không quá 12 tầng, phù cấu kết với chiều cao tối ưu từ 30-50m của phần lớn xe thang cứu hộ trong khu phố xá hiện giờ.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet