Căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long ra mắt giới đầu tư

Theo DojiLand, xuất hiện hội chợ chi tiêu và sử dụng đầu tháng 10 Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong các trong các số dự án bổ ích thế về địa thế, ánh nhìn, pháp luật khả quan, đơn vị làm chủ làm chủ quốc tế 5 sao.

Ngày 22/12 tới, chủ đầu tư giá cả sẽ tổ chức đại nhạc hội “Sonata of the Sapphire” quy mô lớn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô giới thiệu dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long tới giới đầu tư giá cả hộ anh chị nghỉ ngơi tại miền Bắc.

Theo đại diện thay mặt DojiLand, buổi lễ được lên định kỳ chu đáo với việc đầu tư giá cả công tích về kịch bản, nội dung và tiết mục. Chương trình có sự góp mặt của ekip đạo diễn, nhạc sĩ kiêm nhà bào chế âm thanh Dương Cầm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương…

polyad

Phối cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Tại buổi lễ chủ đầu tư giá cả cũng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho những khách hàng mua hộ anh chị với các giải thưởng gồm: giải nhất là hộ anh chị nghỉ ngơi trị giá 1,8 tỉ đồng; một giải nhất là bộ trang sức đẹp trị giá 100 triệu đồng; hai giải nhì, mỗi giải một nhẫn đá quý trị giá 50 triệu đồng; 5 giải ba, mỗi giải 5 chỉ vàng và nhiều phần quà tặng, giải thưởng hấp dẫn khác.Tổng giải thưởng lên đến hơn 2 tỉ đồng.

polyad

Lễ xuất hiện dự án lấy đề tài “Sonata of the Sapphire”, được tổ chức dưới chế độ một buổi nhạc kịch hoành tráng.

Sở hữu  hộ anh chị nghỉ ngơi  với 450 triệu đồng ban sơ

Theo chủ đầu tư giá cả, thời gian này, khách hàng chỉ mất bỏ khoản đầu tư ban sơ từ 450 triệu đồng để trở thành chủ nhân hộ anh chị nghỉ ngơi đẳng cấp tại Hạ Long.

Vietcombank và TPBank lập trình gói bổ trợ kinh tế, với suất đầu tư giá cả tương đồng 30% độ quý hiếm hộ anh chị, 70% còn sót lại được coi vay hạn dùng tối đa 25 năm, lãi suất vay khuyễn mãi thêm 0% trong 18 tháng và nhận ân hạn nợ gốc trong chu trình bổ trợ lãi suất vay.

polyad

Nội thất bên trong hộ anh chị của Best Western Premier Sapphire Ha Long.

“Nếu hòa hợp gia nhập chương trình cho mướn hộ anh chị của Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng cũng có thể nhận đủ ba đợt giao dịch thanh khoản mức thu nhập, rồi mới bắt đầu khởi động phải trả nợ và lãi suất vay theo định kỳ”, đại diện thay mặt chủ đầu tư giá cả cho thấy. 

Cơ hội tăng lãi hấp dẫn

Theo các nhà, giới đầu tư giá cả phía Bắc được coi là những nhà đầu tư giá cả khó tính với các yêu cầu khắt khe về địa thế, bổ ích, chính sách, đặc biệt đó là tính pháp luật của dự án. Khoảng cách địa lý cũng chính là một trong các vài trướng ngại khi họ chính thức đưa ra kiên quyết xuống tiền cho mạnh dự án hội chợ chi tiêu và sử dụng phía Nam.

Sự xuất hiện của Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là chắt chiu hài hòa cho giới đầu tư giá cả giáo khu phía Bắc khi dự án áp chế chính sách bài viết lợi tức đầu tư 85% và cam kết lợi tức đầu tư ít nhất 10% độ quý hiếm hộ anh chị hàng quán ăn năm cho 5 năm trước mắt.

Đại diện DojiLand cam kết, sau 5 năm, các nhà đầu tư giá cả cũng có thể thu hồi 50% vốn và tiếp nối hưởng gia tốc tăng lãi cao và dài hạn nhờ thực lực đổi mới của tour cao điểm Hạ Long cùng năng lực làm chủ của Best Western Premier.

Dự án hiện áp chế chính sách chiết khấu 25% giá bán hộ anh chị (chưa thậm chí cho có thuế VAT và kinh phí bảo trì) tại thời điểm ký hòa hợp đồng giao thương mua bán, với trường hợp không sở hữu và nhận mức thu nhập cam kết trong ba năm trước mắt.

Hà Trương

Thông tin còn nữa về dự án can dự:

Hotline: 1800 6918

Trang web: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị tư vấn và làm chủ bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

Sưu Tầm: Internet