Chuẩn bị công bố dự án gần 8.000 tỉ đồng ở Tây Sài Gòn

Theo đại diện Nam Long, công ty tư vấn du học sẽ giới thiệu những món đồ trước mắt của dự án bất động sản Akari City trong thập niên tháng 9, mức định giá cả dự định khoảng 1,5 tỉ đồng mỗi căn hai buống ngủ.

Với tổng kinh phí giá cả 7.676 tỉ đồng, dự án bất động sản có quy mô 8,5ha cung ứng 4.600 căn hộ. Đây được coi là một trong số ít dự án bất động sản trung khu của doanh nghiệp trong thời kì 5 năm tới, với việc cộng tác sát cánh đồng hành của hai đối tác chiến lược doanh nghiệp Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad.

polyad

Phối cảnh tất cả dự án bất động sản Akari City trên đường lớn Võ Văn Kiệt.

Tọa lạc trên trục đường lớn Võ Văn Kiệt, đoạn gần cạnh độ rộng hoạt động Chợ Lớn, Akari City ở trong độ rộng hoạt động đầu mối đường xá của khu Tây Thành Phố Tp Hcm. Từ dự án bất động sản, dân sinh sống cũng có thể kết nối đơn giản với phần còn lại của phố xá qua nhiều tuyến đi lớn như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, đồng thời đơn giản đi tới Quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

Sắp tới, khối hệ thống đường xá độ rộng hoạt động còn hoàn mỹ hơn khi các dự án công trình lớn như tuyến metro 3A Bến Thành – Tân Kiên, đường Vành đai 2 kết nối đường lớn Nguyễn Văn Linh, cầu và đường Bình Tiên… đem vào sử dụng. 

Bên cạnh đường xá, độ rộng hoạt động Akari City tọa lạc cũng từng đổi mới khá hoàn mỹ khối hệ thống tiện ích dịch vụ. Cụ thể gồm chiếc rốn thương mại dịch vụ Aeon Mall, MM Mega Market, Big C, trường Anh ngữ VUS, ILA, khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, khu vui chơi công viên Phú Lâm, khám đa khoa nước ngoài CIH, khám đa khoa Triều An…

polyad

  Akari City được gia công với khối hệ thống tiện ích như 1 phố xá thu nhỏ.

Các món đồ của Akari City được coi là dòng Flora của Nam Long. Đây được coi là dòng căn hộ đã giúp chủ giá cả gặt hái nhiều thành đạt với hơn 3.600 món đồ thuộc các dự án bất động sản như Flora The Bridgeview, Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Mizuki và Flora Novia… 

Mỗi căn hộ có thiết kế xây dựng sáng ý nhằm đón gió và đón nắng bỗng dưng thích phù hợp nhất, đồng thời gia công hóa diện tích sử dụng. Bên cạnh những bắt buộc kiến nghị đang rất được chuẩn hóa của dòng căn hộ Flora về quy hướng, thiết kế xây dựng, vật liệu sử dụng… Akari City còn thêm những tu sửa để tăng chất lượng cực cao và cũng có thể thỏa mãn và đáp ứng tốt hơn bắt buộc kiến nghị thời buổi đổi mới. 

Các loại căn hộ thiết kế xây dựng phú quý và đa chủng loại, cũng có thể thỏa mãn và đáp ứng nhiều nhu muốn sự kì lạ của dân sinh sống. Từ căn hộ studio tối giản dành cho anh chị trẻ, căn hộ 2-3 buống ngủ cho các gia đình có con trẻ, hay căn hộ dual key hay được dùng cho cho anh chị 3 thế hệ…

Lấy ý nghĩ đó kiến tạo một “phố xá định cư đa tiện ích”, dự án bất động sản còn đã nhập vào khối hệ thống tiện ích nội khu cũng có thể thỏa mãn và đáp ứng mọi nhu muốn sinh hoạt, ăn uống, giải trí, mua sắm và gạn lọc của dân sinh sống. Có thể kể đến như chiếc rốn thương mại dịch vụ, ăn uống, sân dáng thể thao phức phù hợp, sân cỏ đa năng, sân chơi con trẻ, đường chạy bộ, phòng tập gym, phòng tập yoga, phòng họp, phòng làm việc chung, khu dưỡng sinh, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật… 

polyad

Không gian sống đổi mới, trang trọng của Akari City.

Điểm điển hình rất đặc biệt khác của dự án bất động sản là được đổi mới bởi những doanh nghiệp lớn trong ngành. Bên cạnh tên thương hiệu Nam Long đã tạo tin cậy trong trong thập niên mới đây tại thị phần Thành Phố Tp Hcm, còn thêm hai đối tác chiến lược doanh nghiệp lớn từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad. Cuối tháng 4 vừa vừa rồi, Nam Long đã ký cam kết kết cộng tác theo tỷ lệ đầu tư góp vốn 50-50 để cùng rất nhau thực hiện dự án bất động sản này.

Ông Steven Chu – Tổng giám đốc Nam Long, cho thấy sau Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo và Flora Mizuki, Akari City sẽ là minh chứng sự quan tâm điềm gặp sự may mắn tốt lành giữa Nam Long và hai đối tác chiến lược doanh nghiệp Nhật để cùng rất nhau tạo thành hệ sinh thái bất động sản.

“Trong hệ sinh thái này, nhiều khu thương mại dịch vụ, môi trường học tập, khám đa khoa, dịch vụ – giải trí, khu phức phù hợp…để được đổi mới ăn khớp và đổi mới, mang tới cho hiệp hội thời buổi chất lượng cực cao hơn và có bóng giáng riêng”, ông Steven Chu khẳng định.

Bên cạnh những hỗ trợ, tham vấn từ đối tác chiến lược doanh nghiệp Nhật, Akari City còn thêm sự sát cánh đồng hành của không ít doanh nghiệp lớn trong những ngành nghề bất động sản và thiết kế xây dựng như Beltcollins (thiết kế xây dựng cảnh quan), NQH Architects (thiết kế xây dựng bóng giáng thiết kế xây dựng) và Coteccons (tổng thầu)…

“Đây đều là những doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp và bài bản và cam kết cùng phù hợp sức để mang tới cho khách hàng Akari City một đội nhóm ấm lý nghĩ đó ngay chiếc rốn phố xá”, ông Stenven Chu nhấn mạnh.

Ánh Thúy

Sưu Tầm: Internet