Ciputra tổ chức lễ hội cuối năm cho hàng nghìn cư dân

Chương trình được tổ chức tại khu đô thành Nam Thăng Long ngày 8/12. Đây vừa là hoạt động thường xuyên nhằm lập trình và kết nối hiệp hội quần chúng, vừa mang tới các phút chốc vui vầy giữa các thành viên gia đình trước thềm năm mới tết đến.

Những tiết mục màn biểu diễn thu hút tại Lễ hội kỳ đông Ciputra 2018

Những tiết mục màn biểu diễn thu hút tại liên hoan tiệc tùng kỳ đông Ciputra 2018

“Tôi cảm biến được không khí quen thuộc của châu Âu khi dấn mình vào liên hoan tiệc tùng Giáng sinh sớm tại Ciputra, giúp tôi vơi bớt xúc cảm nhớ nhà trong các thời khắc năm mới tết đến sắp tới đây rất gần này”, Natalia (36 tuổi, quốc tịch Anh, dân sinh sống Ciputra) giải bày.

Điểm nhấn của liên hoan tiệc tùng là bức hình ông già Noel, người tuyết, các chú tuần lộc, cây thông tô điểm lao động bởi những dây đèn lấp lánh, những gói quà dễ nhìn và những quả châu rạng rỡ tỏa nắng.

Hội sách tại Ciputra Grand Winter Festival.

Hội sách tại Ciputra Grand Winter Festival.

Lễ hội lập trình khoản không gian cho mọi khoảng tuổi. Nhiều trò chơi như đua oto cân bằng, tô tượng, câu cá, lâu đài hơi… dành cho các dân sinh sống nhí. Bé Hoàng Bách (5 tuổi), một dân sinh sống nhí Ciputra nói: “Con thích liên hoan tiệc tùng kỳ đông, Giáng sinh này vì có chẳng phải ít trò chơi và ông già Noel phát quà “.

Những quầy hàng đồ cũ Flea Market thuộc những sản phẩm da dạng, chất lượng không quá tồi tệ với tầm giá hài hòa và đúng theo lý cũng chính là lựa chọn phù đúng theo cho các nàng con gái. Trong từ khi, cánh nam giới có tác dụng cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện lời xin đam mê siêu thị nhà hàng thuộc những quầy hàng từ Âu Á đến thuần Việt như Thai Plus, Saint Honore, Red Apron, Quà quê…

Flea Market - Hội chợ đồ cũ dị biệt tại Ciputra

Flea Market – Hội chợ đồ cũ dị biệt tại Ciputra

Khách du lịch cũng có tác dụng có dịp dùng thử khoản không gian xanh và nhịp sống quy tụ khi ngồi trên những chiếc tàu điện dạo quanh khu đô thành nước ngoài này. 

Trên sàn diễn, các người nghệ sỹ từ ban nhạc nước ngoài Flamenco và Philippino màn biểu diễn các tiết mục độ hot khiến không khí liên hoan tiệc tùng trở nên náo nhiệt.

Những nhạc điệu ngân nga về Giáng sinh từ nhóm thánh ca thánh địa.

Những nhạc điệu ngân nga về Giáng sinh từ nhóm thánh ca thánh địa.

Buổi tối là thời khắc nhiều người theo dõi nhí ngóng trông thuộc những tiết mục thu hút chào đón Giáng sinh. Những vũ điệu độ hot, những bản hòa tấu dìu dịu và những màn màn biểu diễn ảo thuật đều thu hút sự chú trọng của những người quan sát.

Tại sự kiện, ban tổ chức cũng tìm ra chủ nhân của 30 giải thưởng tại chương trình bốc thăm may mắn tài lộc – những phần quà Giáng sinh từ Ciputra. 

Được đầu tư túi tiền lập trình từ năm 2002, với quy mô 300ha, Ciputra Hà Nội là khu đô thành nước ngoài trước mắt được đổi thay tại Thủ đô. Cho đến nay, Ciputra được cho rằng hình tượng khu đô thành phức đúng theo văn minh, đổi thay, đổi thay đủ hữu hiệu đi kèm theo những khuôn khổ chung cư thời thượng. Khu đô thành hiện có hơn 7.000 dân sinh sống, trong các số đó tới 40% là dân sinh sống nước ngoài.

Hà Trương

Sưu Tầm: Internet