CityLand giành giải thưởng bất động sản khu vực Đông Nam Á

Ngày 13/12 vừa đây, lễ trao giải bất động đậy sản địa ốc Dot Property Đông Nam Á 2018 đã diễn ra tại khách sạn Intercontinential, TP TP HCM. Trong buổi trao giải, tập đoàn Dot Property chính thức báo cáo và tôn vinh các cơ quan thắng cuộc ngồi khá nhiều khuôn khổ cho chủ đầu tư chi phí, dự án bất động đậy sản địa ốc và doanh nghiệp hoạt động giải trí trong ngành.

Năm nay, giải thưởng khu vực Đông Nam Á của Dot Property có sự dự vào tranh giải của hơn 20 nhà đổi mới dự án bất động đậy sản địa ốc lên cao nhất đến từ các quốc gia như Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia…

Vượt kênh qua nhiều tăm tiếng bất động đậy sản địa ốc lớn của Đông Nam Á, CityLand đoạt danh hiệu “Chủ đầu tư chi phí Bất động sản cấp cao ngon nhất Đông Nam Á 2018 – Best Luxury Developer Southeast Asia”. Đây là một trong số ít trong những giải thưởng trọng đại của buổi trao giải.

Đại diện Dot Property Đông Nam Á trao cúp danh hiệu cho CityLand

Đại diện Dot Property Đông Nam Á trao cúp danh hiệu cho CityLand.

Theo luật pháp của hđ giám khảo, các chủ đầu tư chi phí phải được Dot Property Awards chứng thực các thành tích mang tính chất quốc gia mới đủ điều kiện kèm theo dự vào tranh giải nước ngoài này. Do đó, khi đang được Dot Property công nhận là “Chủ đầu tư chi phí Bất động sản cấp cao ngon nhất Việt Nam” vào thời điểm tháng 7, CityLand đã tiếp tục được đề cử tại giải thưởng khu vực Đông Nam Á.

Các chủ đầu tư chi phí vượt lên những chuẩn mực thử nghiệm nghiêm ngặt, công bình và một cách rõ ràng về tiềm lực, uy tín của chủ đầu tư chi phí, các thành tích hoạt động giải trí buôn bán, các độ quý và hiếm tạo thành cho khách hàng và hiệp hội, địa thế các dự án bất động đậy sản địa ốc, chất lượng không quá tồi tệ cam kết, xây dựng kiến thiết độc đáo và khác biệt…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Dot Property nhận xét, CityLand không những gây ấn tượng nhờ lòng tin đột phá sáng tạo mũi nhọn dẫn đầu trong những dự án bất động đậy sản địa ốc, mà còn phải xuất hiện được tầm nhìn chiến lược dài hạn bền lâu nhưng cũng khá còn mới. 

“Chúng tôi thử nghiệm CityLand được xếp thứ hạng trong top các chuyên gia đổi mới bất động đậy sản địa ốc rất nổi bật tại Việt Nam với đơn vị du học đối tác chiến lược là các cơ quan lớn nội thiết kế bên ngoài nước, cùng việc đổi mới phong phú và đa chủng loại các loại hình bất động đậy sản địa ốc sự so sánh nhưng đều chung mục tiêu kiến tạo độ quý và hiếm sống mới”, đại diện Dot Property cho biết.

Ông Voltaire Cruz – Phó tổng giám đốc CityLand chạm mặt, việc giành được hai giải thưởng của Dot Property Awards trong 2018 cho biết những phấn đấu của CityLand trong hoạt động giải trí đầu tư chi phí, xây dựng và đổi mới khu cư dân. 

“Đây cũng là những động lực để CityLand tiếp tục hành trình kiến tạo những dự án bất động đậy sản địa ốc bất động đậy sản địa ốc đẳng cấp không những tại Việt Nam mà còn phải vươn tầm nước ngoài”, Phó tổng giám đốc CityLand cho biết.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động giải trí, tới thời điểm này, CityLand đã đổi mới những khu khu đô thị, khu nghỉ dưỡng với tổng chi phí đầu tư chi phí hàng trăm triệu USD, trên khắp cả nước. Điển hình là các khu cư dân cấp cao CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills, CityLand Park Hills, CityLand Riverside (TP TP HCM), CityLand Luxury Villas (Hà Nội)…

Khu khu đô thị gương mẫu CityLand Park Hills quy mô bậc nhất khu vực Bắc Sài Gòn. SĐT: 0968228811

Khu khu đô thị CityLand Park Hills có quy mô bậc nhất khu vực Bắc Sài Gòn. Thông tin liên can:  hotline 0968228811.

Đặc biệt, trong thời kì tới, CityLand sẽ tung ra thêm dự án bất động đậy sản địa ốc nghỉ dưỡng hạng cấp cao tại Phú Quốc. Dự án nắm giữ địa thế đắc địa tại bãi tắm biển phía Bắc đảo ngọc với tiện ích chuẩn 5 sao, đóng góp nâng vị thế của doanh nghiệp trên thị phần tiêu dùng nước ngoài.

Dot Property Đông Nam Á 2018 là giải thưởng lớn và uy tín nằm trong khối hệ thống Giải thưởng Bất động sản lên cao nhất châu Á Thái Bình Dương Dot Property Awards 2018. Sự kiện được tổ chức bởi Dot Property – một số ít trong những cổng thông tin bất động đậy sản địa ốc đổi mới gần nhất ở khu vực.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet