Cơ hội đầu tư bất động sản cao cấp để định cư tại Cộng hòa Síp

Đại diện AT Express – đơn vị chuyên tham mưu chi tiêu định cư cho thấy, với số vốn chi tiêđen ít nhất 300.000 euro vào bất tỉnh sản, Cộng hòa Síp biến thành điểm đến lựa chọn của không ít nhà chi tiêu nhập cư vào châu Âu. Thẻ trường trú được cấp sau hơn 2 tháng cho tất thảy mọi người gồm vợ, chồng, con cháu độc thân, lệ thuộc kinh tế tiền của đến 25 tuổi và ba má phía hai phía. Ngoài việc sử dụng bất tỉnh sản làm nơi cư trú, nhà chi tiêu có quyền cho thuê bất tỉnh sản sẽ tái tạo thành doanh số.

Cộng hòa Síp cuốn hút nhiều nhà chi tiêu.

Cộng hòa Síp cuốn hút nhiều nhà chi tiêu.

Ngoài ra, khách hàng rất có thể chi tiêu một hoặc nhiều bất tỉnh sản (cho mặc dù có nhà ở, bất tỉnh sản chuyên dịch vụ thương mại, mặt bằng…) có tổng trị giá 2 triệu euro để nhận quốc tịch châu Âu cho tất thảy mọi người 3 thời kỳ chỉ sau 6 tháng và tận hưởng quyền lợi như công dân châu Âu. Cả các bạn nhà chi tiêu được sống và làm việc ở bất kỳ nhà nước EU nào. 

Theo thay mặt đại diện AT Express, người mang hộ chiếu EU có quyền sinh sống, học tập, di chuyển và đi lại miễn visa đến 158 nhà nước của nước ngoài và làm việc tại bất kỳ nước nào thuộc Liên minh châu Âu (Pháp, Đức, Italy), Iceland, Liechtenstein và Na Uy. Chính phủ cũng không cần cư trú nên nhà chi tiêu rất có thể chọn sống tại Síp hoặc Việt Nam, chỉ cần tới thăm Síp mỗi hai năm một lần.

“Sau 3 năm, nhà chi tiêu rất có thể bán các bất tỉnh sản và chỉ cần chuyển tiếp sở hữu một bất tỉnh sản trị giá 500.000 euro. Thủ tục làm giấy má chỉ là và thời gian cách xử trí nhanh, nhà chi tiêu tránh bị lứa tuổi thọ, không cần ngoại ngữ, không có nhu cầu kinh nghiệm vận hành hay sở hữu doanh nghiệp và cũng không cần phỏng vấn. Các cần cư trú và chứng thực nguồn tiền cũng không khiến trướng ngại cho nhà chi tiêu”, vị thay mặt đại diện cho thấy.

Nhà chi tiêu bất tỉnh sản cao cấp sẽ có cư trú lâu dài tại Síp.

Nhà chi tiêu bất tỉnh sản cao cấp sẽ có định cư tại Cộng hòa Síp.

Một trong các thị phần bất tỉnh sản đổi mới tại Síp là Paphos – thành thị nằm hướng tây nam đất nước. Với lịch sử dân tộc nhiều năm, các hơi hướng thiết kế điển hình rất đặc biệt, thành thị Paphos cho mặc dù có hơi nhiều nhà chi tiêu thử nghiệm cao về thực lực sinh lãi khi chi tiêu bất tỉnh sản. Thành phố đó cũng bom tấn về chuyến du lịch với bãi tắm biển đẹp, các loại thức tiêu hóa, cuốn hút nhiều du khách chuyến du lịch của nước ngoài.

Bên cạnh đó, thành thị Limassol cũng cho mặc dù có hơi nhiều kiểu hình bất tỉnh sản rất có thể chi tiêu, từ biệt thự nghỉ ngơi trang trọng Limassol đến các chuyên gia ở nhỏ bên bờ biển. Đây là cái nôi của ngành chế biến rượu vang cần thả mặc dù có hơi nhiều thực lực đổi mới.

Síp cho mặc dù có hơi nhiều kiểu hình bất tỉnh sản đa dạng và phong lưu.

Síp cho mặc dù có hơi nhiều kiểu hình bất tỉnh sản đa dạng và phong lưu.

Larnaca – thành thị nhiều năm nhất của Síp và nằm trên bờ biển hướng tây của đảo cho mặc dù có hơi nhiều ưu thế nhờ cơ trường nước ngoài Larnaca số một nước. Đây là cảng lớn thứ 2 của đảo với đường bờ biển kéo dãn khoảng 25 km. Khi mua một bất tỉnh sản khi đến đây, nhà chi tiêu được hưởng lợi từ các căn ban và dễ dàng của không ít khu chuyến du lịch lớn. Dọc theo Vịnh Larnaca có các khách sạn bãi tắm biển trang trọng.

Nicosia là thành phố hà nội của Síp và đã được nhìn nhận là cái nôi công nghiệp của đảo với một số ít lượng lớn các căn nhà lớn nhà ở. Thành phố này tọa lạc gần cái nôi của đồng bằng ven biển Mesaoria, cạnh sông Pedieos. Theo AT Express, giá các bạn đất ở, bất tỉnh sản khi đến đây thấp hơn so với các thành thị gần bờ biển. Mức giá của 1 nhà ở lệ thuộc vào diện tích, những tầng lớp và độ tuổi của căn nhà lớn.

Nhằm mang đến khả năng cho nhà chi tiêu Việt, AT Express sẽ tổ chức triển khai hội thảo chiến lược định cư – chi tiêu bất tỉnh sản Cộng hòa Síp với việc bắt đầu làm của thay mặt đại diện chủ chi tiêu lớn tới từ đảo quốc này tại Tp Hcm và Hà Nội vào thời điểm tháng 3.

Hội thảo sẽ giới thiệu chương trình định cư, các danh mục chi tiêu bất tỉnh sản và trả lời thắc mắc về thiên cư và chi tiêu bất tỉnh sản Cộng hòa Síp. AT Express mang đến chương trình tặng kèm cho một0 nhà chi tiêu trước mắt ký thỏa thuận tham mưu tại hội thảo chiến lược, giao dịch 10% sẽ có tặng chuyến khảo sát Síp tiêu chuẩn 5 sao trị giá 3.000 euro.

Tâm Anh

Thời gian tổ chức triển khai:

Tp Hcm

Thời gian: 14h30, Chiều Thứ Bảy, 16/3

Địa điểm: Kingston Residence, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

Hà Nội

Thời gian: 9h30, Sáng Chủ Nhật, 17/3

Địa điểm: Discovery Complex, 302 QUẬN CẦU GIẤY, Dịch Vọng, Hà Nội

Đăng ký bắt đầu làm khi đến đây.

Call: +84 911 60 22 44 (Multiline).

Web: www.atexpress.net. Facebook: www.facebook.com/atexpressglobal   

Sưu Tầm: Internet