Cơ hội nhận một tỷ đồng khi mua biệt thự tại An Khang Villa

Là dự án bđs thuộc khu đô thành Dương Nội, An Khang Villa cho dù cho có khoảng gần 400 căn biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao tiếp giáp khuôn viên Thiên văn chương ngoài đột nhiên rộng 12ha và hồ xếp đặt rộng 6ha. Mỗi biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao tại đây có hai đến ba mặt trước tùy theo vị trí, với tuyến hành trình trước rộng 11,5m và tuyến hành trình sau rộng 7m.

Chủ đầu tư dự án bđs – Tập đoàn Nam Cường – đang dành nhiều chính sách ưu đãi cho người mua căn hộ dân tại đây. Theo đó, khách có khả năng nhận tiền mặt đến một tỉ đồng ngay tại thời điểm ký giao kèo mua căn biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao có mức cấu thành giá từ 10 tỉ đồng. Nếu giao dịch sớm, khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu với tỷ suất ưu đãi giảm giá tương ứng với cho số ngày và số chi phí giao dịch trước hạn (trừ thẳng trực tiếp vào thời điểm mua bán). Chương trình áp chế từ hiện tại đến khi có chính sách ưu đãi mới.

polyad

Biệt thự An Khang Villa mũi nhọn đứng đầu làn sóng mua biệt thự nghỉ dưỡng cấp cao tại khu Tây Hà Nội. Chi tiết xem tại đây.

Một trong những tận dụng điểm mạnh lớn của dự án bđs là vị trí chỉ cách Aeon Mall Q.Hà Đông gần 500m. Đây là đại khu chợ của chủ đầu tư Nhật Bản,  với quy mô khoảng 9,5ha và dự kiến lấn sân vào hoạt động giải trí năm 2019. Khi thống trị, cái nôi chuyên dịch vụ thương mại đó sẽ đưa đến tới c ơ hội trải nghiệm không gian mua sắm và gạn lọc cách tân và phát triển cho cư dân tại Q.Hà Đông kể chung và An Khang Villa nói riêng. 

Với các sản phẩm chất lượng tốt, cá tính riêng sử dụng cho chỉ tiêu Nhật, cư dân rất có khả năng khám phá những brand name nhà hàng ăn uống có tiếng đến từ cả nước mặt trời mọc. Nơi đây cũng chính là một trong những trong những số gạn lọc nghỉ dưỡng, giải trí ngày cuối tuần, với quy tụ địa chỉ giải trí rạp chiếu phim phim cách tân và phát triển số một toàn nước.

Theo thay mặt đại diện Tập đoàn Nam Cường, giá bđs nhà đất nhiều khu vực phụ cận Aeon Mall có thiên hướng tăng cùng quá trình cách tân và phát triển của đại khu chợ này. Tại Việt Nam, công ty lớn đó đã phát triển ra ở khá nhiều tỉnh thành lớn như Aeon Mall Celadon q tân phú (Thành Phố Tp Hcm), Aeon Mall Canary (Bình Dương) và Aeon Mall q.long biên (Hà Nội).

Tại Hà Nội, việc khai trương mở bán cái nôi chuyên dịch vụ thương mại Aeon Mall q.long biên từ thời điểm trong những năm cuối năm 2015 đã thôi thúc giá thuê và hét giá bán của các dự án bđs bđs nhà đất sát gần đó, theo ghi nhận của Nam Cường.

“Aeon Mall Q.Hà Đông sẽ đóng góp thêm phần cách tân và phát triển khuân mặt tất thảy khu vực, hiệu quả cởi mở đến hơn cả độ sống và lời xin vui chơi giải trí giải trí, mua sắm và gạn lọc của những người dân khi được lấn sân vào hoạt động giải trí. Nhờ đó, giá bđs nhà đất tại các dự án bđs nằm gần cái nôi chuyên dịch vụ thương mại đó sẽ vẫn chuyến qua tăng”, vị thay mặt đại diện nhấn mạnh vấn đề.

Một điểm vượt trội khác của An Khang Villa là tọa lạc ngay điểm trung rinh giữa khu Tây Nam Hà Nội với những quận cái nôi. Khu vực kết nối với hệ thống đường vòng đai mở rộng, tuyến ô tô buýt BRT 01 (Kim Mã – Yên Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), tuyến hành trình ray đô thành Cát Linh – Q.Hà Đông…

Dự án sẽ đóng góp thêm phần bớt áp lực bộ phận đường xá và người dân cho các quận nội thành cái nôi cũng đúng tại các quận huyện phụ cận như HOÀI ĐỨC, Q Thanh Xuân, H THANH TRÌ… Hiện tại, 2 quận Q.Hà Đông và Nam huyện từ liêm cũng đã có vận tốc đô thành hóa cao với thu nhập và mức sống người dân tăng nhanh.

“Cùng với đó, tiếp giáp với tuyến hành trình Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo rộng 40m, An Khang Villa chính là phân khu đẹp mắt trong khu đô thành Dương Nội”, thay mặt đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ngoài ra, An Khang Villa còn thụ hưởng hệ thống cơ sở vật chất cách tân và phát triển của khu vực phía Tây Thủ đô cũng đúng tất thảy bổ ích ăn nhập của toàn khu đô thành Dương Nội. Trong đó, có hệ thống các trường học công lập liên cấp, các trường nước ngoài chất lượng tốt, khám đa khoa nước ngoài Nam Cường, các quảng trường, hồ bơi 4 mùa, quần thể phòng luyện luyện tập thể thao thể thao ngoài đột nhiên…

Lộc An

Sưu Tầm: Internet