Cuộc sống thượng lưu của cộng đồng cư dân quốc tế tại ParkCity Hanoi

20h, một chiếc ôtô dựng chân lại tại cửa bình an của nội khu biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, xuất trình đầy đủ bản thảo và tin tức về vị khách sẽ đón. Chỉ về sau có xác nhận của vị khách, anh chở che tại lớp cửa thứ hai sẽ chính sách mở cửa tự động cho chiếc ôtô lăn bánh vào trong.

Hệ thống bình an đa lớp gồm 2 cổng kiểm nghiệm và camera gắn tường rào bao bọc của ParkCity Hanoi cấm đoán phép bất kỳ con xe lạ nào vào trong nội khu mà đã không có sự xác nhận của chủ gia đình. Đằng sau tường ngăn cây, hệ thống bình an là thời đại sức hot của các dân sinh sđường nước ngoài. 

Đằng sau hệ thống bình an đa lớp là nhịp sống sức hot của hiệp hội cộng đồng dân cư dân sinh sống ParkCity Hanoi.

Đằng sau hệ thống bình an đa lớp là nhịp sống sức hot của hiệp hội cộng đồng dân cư dân sinh sống ParkCity Hanoi.

ParkCity Hanoi ấn tượng với dân sinh sống tới từ không ít quốc gia và vùng miền của nước ngoài như Anh, Mỹ, Italy, Hàn Quốc, Hong Kong, Israel… Cộng đồng dân sinh sống đa quốc gia, đa văn hóa truyền thống đem lại cho ParkCity Hanoi 1 thời đại nhiều màu sắc sắc.

Đa phần, người nước cạn hếtng chỉ tà tàm những công việc việc, sống tại Việt Nam có khuynh hướng chỉ thuê nhà hoặc mua căn hộ cao ốc thời thượng. Tuy nhiên, các chuyên gia dân tại ParkCity Hanoi lại thuộc sở hữu của đông hòn đảo khách hàng ngoại quốc.

“Vài thời gian trước, tôi và bạn làm cùng thường thuê biệt thự nghỉ ngơi hạng sang ở lãnh thổ QUẬN TÂY HỒ. Sau đó, cửa hàng bên tôi nhận ra khoản tiền thuê nhà là 1 trong những trong những số khoản ngân sách mất đi không đem lại được. Xét bài toán ngân sách tiền của, đây chẳng phải là phương án gia công. Vì thế, cửa hàng bên tôi ngân sách vào bđs địa ốc hạng thượng lưu”, anh David – Quốc tịch Anh nói về đã định rõ mua căn hộ cao ốc thời thượng tại khu biệt thự nghỉ ngơi hạng sang nhà vườn gần cạnh thời thượng nhất ParkCity Hanoi – The Mansions.

Theo anh, những căn biệt thự nghỉ ngơi hạng sang nhà vườn gần cạnh của The Mansions ParkCity Hanoi được không ít thực lực tăng lãi. “Sự bảo chứng từ hiệp hội cộng đồng dân cư dân sinh sống là minh chứng rõ ràng nhất về cơ hội tăng lãi lớn khi anh chị tôi muốn sang nhượng ngôi nhà này để về nước sau một trong những trong thời gian chương trình tại Việt Nam”, David nói.

Ông Lê Quốc Huân, Giám đốc dịch vụ thương mại dự án ParkCity Hanoi bài luận, khách hàng mua căn hộ cao ốc thời thượng tại ParkCity Hanoi đa phần là giới trí thức, thương lái với suy đoán nhạy bén. Một ngôi nhà khái niệm họ không những có thể mãn nguyện và đáp ứng đề xuất ở, ngân sách mà còn phải bổ trợ công danh cá nhân.

“Sống tại ParkCity Hanoi cũng là cách họ lập trình mạng lưới quan hệ. Có những cái hợp tác cộng tác tới từ sự chạm chán, bài luận thơn nghĩa ngay trong hiệp hội cộng đồng dân cư sinh hoạt chung và những người hàng xóm bỗng chốc trở nên đối tác công việc làm ăn”, ông Huân nói thêm.

Công viên hoa cỏ tốt cho sức mạnh

Cách biệt với phía bên ngoài, ParkCity Hanoi sở hữu khoảng không xanh với tầm 2.300 loài cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi được các người công nhân làm công việc cắt tỉa, chở che mỗi ngày. Mỗi loại cây đều được sàng lọc cẩn thận bởi các chuyên gia về thực vật làm sao cho phù đúng theo với luận điểm khí hậu ở Việt Nam. Trong số đó, một trong những những loài câgiống hệt như cây lộc vừng, cây lộc bảo, cây sao đen, cây osaka… đề xuất đoái hoài kỳ công.

Thảm thực vật giàu sang tại đâgiống hệt như 1 lá phổi lọc không khí. Thời gian mới đây, theo chỉ số AQI – chỉ số có mặt trên thị trường mức độ ô nhiễm và độc hại do Mỹ ban hành, chất lượng không khí tại Hà Nội được cảnh báo nhắc nhở ở tại mức 200-218, mức độ mất an toàn. Trong từ khi, theo chủ ngân sách, chất lượng không khí bình quân ở ParkCity Hanoi đều đặn nằm nằm ở trong vòng 60-70, tốt cho sức mạnh.

Các căn biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, nhà vườn gần cạnh trong mọi tiểu khu được gắn liền bởi hoa cỏ và sân cỏ chung, tạo khoảng không mở khô ráo.

Các căn biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, nhà vườn gần cạnh trong mọi tiểu khu được gắn liền bởi hoa cỏ và sân cỏ chung, tạo khoảng không mở khô ráo.

Không gian tràn ngập độ sáng

Ngoài sáng lập khoảng không mở, các chuyên gia dân tối đa hóa ban công, khung cửa sổ lớn cùng lập trình thông tầng linh lợi giúp đem mỗi phòng phòng lại gần bỗng nhiên xanh mát. Chủ ngân sách cho thấy, những ngôi nhà tươi sáng tràn ngập ánh sáng và gió mát ở ParkCity Hanoi cho nên vì vậy mà hà tiện ngân sách tới 18% giờ điện hoang phí, giảm 1,5-2 độ C hàng ngày hè.

Thiết kế thông tầng xuất chúng đưa đến cho ngôi nhà nguồn độ sáng bỗng nhiên.

Thiết kế thông tầng xuất chúng đưa đến cho ngôi nhà nguồn độ sáng bỗng nhiên.

Cộng đồng của các tình nhân hình treo tườngg thể thao và tiệc tùng lễ hội

Ở ParkCity Hanoi, các anh chị được không ít cơ hội để bền chặt với nhau hơn từ các hoạt động sinh hoạt hiệp hội cộng đồng dân cư, hình treo tườngg thể thao tập thể và các chương trình tiệc tùng lễ hội đều đặn được tổ chức cho dân sinh sống.

Khu khu đô thị này sở hữu cả một khu hữu hiệu phức đúng theo kể cả hồ bơi chuẩn mực Olympic, sân tennis, sân đá bóng, phòng rèn dũa gym, yoga, đường lớn hoa cỏ chạy bộ… tạo điều kiện tiện lợi cho dân sinh sống hoạt động sức khỏe cơ thể và bài luận. Những tiệc tùng lễ hội diễn ra quanh năm như tiệc BBQ, sự kiện sáng tác tranh từ thiện, giải chạy bộ gây quỹ từ thiện của ParkCity Hanoi, chương trình Ngày của Mẹ, các hoạt động sinh hoạt mừng đón các đợt nghỉ lễ Tết trong thời gian như Lễ hội Trung thu, Hội chợ Tết…

Từ nay cho đến khi kết thúc 31/3, khách hàng có cơ hội trúng xe Mercedes cùng theo với phần lớn khuyến mại lúc mua The Mansions – khu biệt thự nghỉ ngơi hạng sang nhà vườn gần cạnh thời thượng nhất ParkCity Hanoi.

Thông tin bài viết liên can liên can hotline 0936 793 338 hoặc bài viết liên can website: www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet