Đô thị xanh từ quy hoạch đến vật liệu tại Phú Mỹ Hưng

phu-my-hung-tung-du-an-moi-don-dau-ha-tang-khu-nam-sai-gon

Ngay từ những ngày đầu khởi động khu đô thành rộng 433ha, Phú Mỹ Hưng đã kiên định đổi thay nơi ở xanh ngắt, trong mát nhằm chở che sức mạnh cho cư dân với không ít đẳng cấp từ toàn bộ đến các chi tiết, từ hữu hình tới các độ quý hiếm vô hình dung.

Vòng chở che đầu tiên, cũng chính là vòng chở che hàng đầu cho sức khoẻ cư dân, đến từ không gian sống bên ngoài mái nhà. Cư dân tại khu đô thành hưởng thụ thời buổi bằng nhiều cảm quan, được tiếp xúc mỗi ngày với cây lá, mặt nước, bầu trời. Tỷ lệ phủ xanh đạt 8,9m2 một người. Người dân chỉ cần vài bước đi bộ từ hộ cả gia đình rất có cơ hội tới các màu xanh đô thành, thay cho phải những khối nhà bê tông bao trùm. Với tận dụng điểm mạnh là nhà đơn vị đổi thay đô thành, tức chẳng những buôn bán 1-2 dự án đơn lẻ, Phú Mỹ Hưng đã được quan tấm đến lịch trình quy hoạch từ ban đầu, trong số đó vùng đất lập trình sẵn chiếm 26%, phần còn sót lại là các công trình lập trình sẵn công cộng, thương mại, cây lá, cơ sở vật chất đường xá.

Vòng chở che đầu tiên, cũng chính là vòng chở che hàng đầu, đến từ quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản của toàn khu. Cư dân khi đến đây hưởng thụ thốt nhiên bằng nhiều cảm quan, được tiếp xúc mỗi ngày với cây lá, mặt nước, bầu trời với tỷ lệ phủ xanh đạt 8,9m2 một người. Bước rời khỏi mái nhà vài bước, người dân đã nhận được được thể nhìn thấy các màu xanh bát ngát.

Không ít chủ đầu tư dự án hút khách mua sản phẩm bằng yếu tắc mật độ lập trình sẵn thấp, chao đảo 30-40%. Nhưng để hiện thực hoá con số này trên diện tích quy hoạnh bát ngát đến 433ha và giữ được địa thế tiêu chuẩn 100.000 cư dân, 500.000 người vãng lai sau 25 năm, ông lớn địa ốc bđs Nam Sài Gòn đã phải tính toán từ những ngày khu đô thành chỉ mới là sơ đồ. Các khoảng không tốt như kè sông, địa thế cái nôi của tất cả khu vực được tụ tập đổi thay các khoảng không địa cộng hoặc ưu ái cho công trình lập trình sẵn giáo dục. Thậm chí có các tuyến đi được pháp luật dành để cho cư dân đi bộ, thưởng lãm phong cảnh vào những mốc giờ nhất quyết và thắt chặt.

Để hiện thực hoá định hướng này trên diện tích quy hoạnh bát ngát đến 433ha và giữ được địa thế tỷ lệ sức chứa chỉ 100.000 cư dân, 500.000 người vãng lai, “ông lớn” địa ốc bđs khu Nam đã phải tính toán từ những ngày khu đô thành chỉ mới là sơ đồ. Với tận dụng điểm mạnh là nhà đơn vị đổi thay đô thành, tức chẳng những buôn bán 1-2 dự án đơn lẻ, Phú Mỹ Hưng đã quyên lòng đến lịch trình quy hoạch từ ban đầu. Trong đó vùng đất lập trình sẵn căn hộ thời thượng chỉ chiếm gần 26%, phần còn sót lại là các công trình lập trình sẵn công cộng, thương mại, cây lá, cơ sở vật chất đường xá.

Đơn cử, các dự án thuộc The Peak - thích hợp phần thứ tư thuộc khu phức thích hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, ngoài các tiện ích như bể bơi, sân luyện tập thể dục thể dục... thì còn bổ sung thêm sân tập golf trong căn nhà, phòng mas sa, xông hơi, phòng quần chúng... Vì tiện ích ngay ngưỡng cửa nên cư dân khi đã sử dụng chuyên dịch vụ vẫn được đa số thời gian quan tâm cả gia đình, người thân Đặc biệt, độ quý hiếm sinh sống tại The Peak chẳng những ra mắt trong lập trình sẵn kiến thiết xa lạ, mà còn phải xuất hành từ quan niệm về sự việc đẳng cấp. Các nhà kiến trúc, các chuyên gia lập trình sẵn kiến thiết làm việc tại dự án đã lỗ lực đã cho ra môi trường xanh và vững chắc cho sau này bởi xuất hành từ quan niệm - trang trọng, thời thượng không chắc chắn là dát vàng, thêu dệt ngoài mặt, mà mỗi tiện ích còn nối sát với khả năng mạnh, tối ưu cơ hội kết nối với thốt nhiên.

Vòng chở che thứ 2 đến từ nội khu các dự án với mọi tiện ích được nâng cấp, nâng cấp theo phía chú trọng cải sinh sức khoẻ, lòng tin cho toàn bộ những người dùng. Cư dân khi quay trở lại nhà rất có cơ hội giải trí, rèn luyện dáng thể dục củng cố sức khoẻ ngay, nhờ vậy tối ưu thời gian quan tâm cả gia đình, người thân. Đơn cử như The Peak – thích hợp phần thứ tư thuộc khu phức thích hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, ngoài các tiện ích như bể bơi, sân luyện tập thể dục thể dục… thì còn bổ sung thêm sân tập golf trong căn nhà, phòng quần chúng…

Đơn cử, các dự án thuộc The Peak - thích hợp phần thứ tư thuộc khu phức thích hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, ngoài các tiện ích như bể bơi, sân luyện tập thể dục thể dục... thì còn bổ sung thêm sân tập golf trong căn nhà, phòng mas sa, xông hơi, phòng quần chúng... Vì tiện ích ngay ngưỡng cửa nên cư dân khi đã sử dụng chuyên dịch vụ vẫn được đa số thời gian quan tâm cả gia đình, người thân.Đặc biệt, độ quý hiếm sinh sống tại The Peak chẳng những ra mắt trong lập trình sẵn kiến thiết xa lạ, mà còn phải xuất hành từ quan niệm về sự việc đẳng cấp. Các nhà kiến trúc, các chuyên gia lập trình sẵn kiến thiết làm việc tại dự án đã lỗ lực đã cho ra môi trường xanh và vững chắc cho sau này bởi xuất hành từ quan niệm - trang trọng, thời thượng không chắc chắn là dát vàng, thêu dệt ngoài mặt, mà mỗi tiện ích còn nối sát với khả năng mạnh, tối ưu cơ hội kết nối với thốt nhiên.

Đặc biệt, độ quý hiếm sinh sống tại The Peak chẳng những ra mắt trong lập trình sẵn kiến thiết xa lạ, mà còn phải xuất hành từ quan niệm về sự việc đẳng cấp – trang trọng, thời thượng không chắc chắn là sự trang trọng, thêu dệt ngoài mặt, mà mỗi tiện ích còn nối sát với khả năng mạnh, tối ưu cơ hội kết nối với thốt nhiên.

Lá chắn thứ ba ẩn mình sau lập trình sẵn kiến thiết thbùi đức minh của từng hộ cả gia đình. Đối với từng hộ cả gia đình, Phú Mỹ Hưng đề ra ba tiêu chuẩn: thứ nhất cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện đủ các chức năng sinh hoạt, thứ 2 là từ chưa hẳn có góc nhìn, có tính sáng thốt nhiên và thông gió, thứ ba là những thiết bị điều hòa cùng một số địa thế cần thiết cũng rất có cơ hội có biện pháp che chắn làm đẹp.

Lá chắn thứ ba “ẩn mình” sau lập trình sẵn kiến thiết thbùi đức minh của hộ cả gia đình. Đối với từng khoảng không căn hộ thời thượng, Phú Mỹ Hưng đề ra ba tiêu chuẩn: thứ nhất cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện đủ các chức năng sinh hoạt thể chất đến lòng tin; thứ 2 là phải có góc nhìn ra phong cảnh, đón độ sáng thốt nhiên và thông gió; thứ ba là tính thẩm mỹ và làm đẹp, hài hòa cho nhiều khu vực, khoảng không các chức năng giống như các thiết bị điều hòa cũng rất có cơ hội có biện pháp che chắn ma lanh.

Tất cả những nguyên lý đó được duy trì từ ngày thứ nhất lập trình sẵn công trình lập trình sẵn cho đến ngay hiện tại. Trong phòng tiếp khách, buống ngủ chính hay phòng giải trí đều phải nắm giữ góc nhìn. Lô-gia được lập trình sẵn kiến thiết như khoảng đệm giữa khoảng không bên ngoài và hộ cả gia đình, giúp hộ cả gia đình luôn thoáng mát, đối lưu không khí thốt nhiên. Việc tối đa hóa sử dụng năng lượng thốt nhiên để đối lưu không khí, sự sáng sủa vừa mang đến sức mạnh cho toàn bộ những người dùng, vừa giúp hà tiện giá cả giá cả những tháng từ những việc sử dụng các năng lượng tự tạo.

Với dự án Midtown, khởi động ngay từ The Grande, The Symphony, The Signature cho đến rút cục là The Peak, toàn bộ đều đi theo định hướng kiến trúc xanh. Tất cả buống ngủ đều phải nắm giữ khung cửa sổ và góc nhìn thoáng đãng; nhà vệ sinh, căn phòng nhà bếp, vườn cửa đều phải nắm giữ độ sáng thốt nhiên và đối lưu không khí. Việc tối đa hóa sử dụng năng lượng thốt nhiên trong hộ cả gia đình vừa mang đến sức mạnh cho toàn bộ những người dùng, vừa giúp hà tiện giá cả giá cả từ những việc sử dụng các năng lượng tự tạo.

Lá chắn thứ ba ẩn mình sau lập trình sẵn kiến thiết thbùi đức minh của từng hộ cả gia đình. Đối với từng hộ cả gia đình, Phú Mỹ Hưng đề ra ba tiêu chuẩn: thứ nhất cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện đủ các chức năng sinh hoạt, thứ 2 là từ chưa hẳn có góc nhìn, có tính sáng thốt nhiên và thông gió, thứ ba là những thiết bị điều hòa cùng một số địa thế cần thiết cũng rất có cơ hội có biện pháp che chắn làm đẹp.

Với The Peak và toàn khu Midtown, các hướng của mái nhà lớn, được định hướng phải tránh các hướng thu nhiệt mặt trời. Do vậy, lập trình sẵn kiến thiết lỗ lực để có hướng nhìn thích thích phù hợp với sự để các mái nhà lớn xoay theo Bắc và Nam. Đặc biệt, việc nói rõ đến các việc hay làm sinh hoạt của những người Việt như sử dụng nhiều dạng nguyên liệu gia vị khi chế biến thực phẩm cũng khá được xem toán làm thế nào cho địa thế bếp rất có cơ hội đối lưu không khí, tránh việc “tụ mùi” trong hộ cả gia đình khi hầm ăn…

Lần Äầu tiên, Phú Mỹ HÆ°ng ÄÆ°a ý tÆ°á»ng biến sảnh Äón thà nh không gian trÆ°ng bà y các tác pháºm nghá» thuật Äiêu khắc, há»i há»a và ánh sáng - art gallery. Thiết kế của chúng tôi cho sảnh M8B mang lại má»t không gian mô phá»ng các bảo tà ng nghá» thuật, cho phÃp cÆ° dân thÆ°á»ng lãm và trải nghiá»m giá trá» vÄn hóa ngay dÆ°á»i cÄn há» mà không cần phải Äợi Äến những chuyến Äi xa hoặc du lá»ch nÆ°á»c ngoà i, Äại diá»n Vertical Studio cho biết.

Ngay cả những sảnh cầu thang máy và hiên chạy dọc cũng rất có cơ hội có thông gió thốt nhiên. Như ở The Peak, sảnh đón tầng trệt dưới được sử dụng vật liệu thời thượng, tinh tế. Khu vực sảnh cũng kết nối với toàn bộ phong cảnh trên mặt bởi nắm giữ góc nhìn ra khoảng không xanh cùng rất tông màu vật liệu thốt nhiên.

Lớp chở che sức mạnh rút cục, cùng theo đó là lớp chở che lặng lẽ âm thầm nhất, đến từ các vật liệu thân thiện với môi trường, chở che sức mạnh cư dân. Phú Mỹ Hưng sử tận dụng điểm mạnh nhiều vật liệu nó có cội nguồn từ châu Âu trong hoàn mỹ cơ bản hộ cả gia đình và khu vực công cộng như sảnh, hiên chạy dọc, khu tiện ích... Để tìm kiếm được nguồn vật liệu cho The Peak cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện được các kiến nghị trên, chủ đầu tư cho biết đã dày công nguyễn đức anh đào bới, nói rõ, tham khảo tin tức từ các chuyên gia, hàng ngũ nhà kiến trúc và đi thiết thực nhiều vùng ở châu Âu.

Một khuôn khổ khác can hệ trực kế tiếp sinh hoạt mỗi ngày của cư dân quá trình sử dụng hộ cả gia đình đó đó chính là vật liệu. Phú Mỹ Hưng sử tận dụng điểm mạnh nhiều vật liệu nó có cội nguồn từ châu Âu trong hoàn mỹ cơ bản hộ cả gia đình và khu vực công cộng như sảnh, hiên chạy dọc, khu tiện ích… Việc gạn lọc hà khắc nguồn vật liệu được chủ đầu tư triển khai theo tiêu chuẩn xanh- chở che sức mạnh cư dân, an toàn và thân thiện với môi trường.

Các khu vá»±c cá»ng Äá»ng khác cÅng Äược sá»­ dụng các loại vật liá»u, gạch, thiết bá» vá» sinh& có nguá»n gá»c từ châu Ãu.

Chẳng hạn, với phòng tiếp khách và không căn phòng nhà bếp, chủ đầu tư dùng sản phẩm của Dado – nhãn hiệu xem thêm đến trên toàn châu Âu và Bắc Mỹ, đạt được chứng nhận Leeds. Đối với nhà vệ sinh, gạch của Porcelanosa, cho cơ hội bảo trì tiện nghi hơn.Trong từ khi, đa số thiết bị chính ở trong nhà vệ sinh sử dụng trong hộ cả gia đình của mái nhà lớn M8B nhập vào của nhãn hiệu Duravit đến từ Đức.

Đợt chính thức mở bán tiếp và sau đó của cô ấyng trình The Peak sẽ có tổ chức hồi tháng 12 này. Khách được mời tham dự cũng biến thành trải qua công đoạn xét duyệt hồ sơ na ná đợt chính thức mở bán trước đó.

*Tiện ích, lập trình sẵn kiến thiết hộ cả gia đình chú trọng sức mạnh cư dân tại The Peak

Bảo An

Sưu Tầm: Internet