Dự án CT Home Bình Thạnh phát triển dòng căn hộ gác lửng

Dự án CT Home Q.BÌNH THẠNH do Iland Việt Nam đổi thay và truyền bá, phân phối độc quyền bởi Phú Hoàng Land, đổi thay theo như hình thức nhà tại gác lửng (lofthouse). Đây là mô hình khá thịnh hành tại những nước đổi thagiống hệt như Mỹ, Australia, Singapore… nhằm dung giải áp lực về nhà tại tại những đô thành đông dân và phù phù hợp với nhu muốn phong lưu của người mua.

Lofthouse là kiểu nhà tại có kết cấu trần cao hơn bình dân, nhằm xếp đặt thêm gác lửng bên trong. Loại hình này khá tương đương với nhà tại thông tầng (duplex) nhưng có tương đối nhiều điểm chuyển động linh động hơn.

Phối cảnh bên trong 1 nhà tại gác lửng (lofthouse).

Phối cảnh bên trong 1 nhà tại gác lửng (lofthouse).

Về diện tích quy hoạnh, kết cấu gác lửng nhỏ gọn, tận dụng nhiều khoản không gian nên nhà tại loft có diện tích quy hoạnh phong lưu hơn. Hơn nữa, nhà tại loft chỉ tính giá diện tích quy hoạnh sàn phía dưới nhưng khách hàng hưởng thêm phần khoản không gian lửng cộng thêm.

“Khách hàng, nhất là tầng lớp giới trẻ rất có công dụng thỏa sức chọn những nhà tại loft diện tích quy hoạnh nhỏ, phù phù hợp kinh tế, đơn giản tuỳ biến lập trình theo từng đổi thay cuộc đời”, đại diện Iland Việt Nam giao lưu.

polyad

Phối cảnh tổng quan dự án bđs nhà tại gác lửng CT Home Q.BÌNH THẠNH.

Về lập trình, những nhà tại này có sự tính toán kỹ lưỡng, bảo đảm chiều cao vừa mãn nguyện chỉ tiêu lập trình vừa đủ khoản không gian xếp đặt gác lửng và phía dưới để dân sinh sinh hoạt mỗi ngày mà hoàn toàn không cảm nhận thấy phiền toái.

Các nhà tại loft tại CT Home Q.BÌNH THẠNH có diện tích quy hoạnh sàn phong lưu 38-68m2. Với chiều cao trần khoảng 4,8m, mỗi căn khi đến đây tăng thêm ít nhất 25% thể tích khoản khoảng không gian sống so với mỗi nhà tại cao 3,2m phvòng biếng. Như vậy, gia chủ đơn giản xếp đặt thêm một căn phòng ngủ nữa trên gác lửng, hoặc đổi thay công suất thành phòng làm công việc hay phòng cho trẻ em.

“CT Home phá bỏ giới hạn về khoản không gian tù nhân tại những khu căn hộ tại chật hẹp. Từng đường chỉ nét quý phái, đổi thay kết phù hợp với góc cạnh giản đơn, rõ nét mang tới khoản không gian các tầng lớp, thượng lưu cho chủ nhà”, đại diện công ty đổi thay nhấn mạnh vấn đề.

polyad

CT Home Bình Thạn do Iland Việt Nam đổi thay và Phú Hoàng Land truyền bá, phân phối độc quyền. Liên hệ 0944433567 – 0988885090 hoặc truy cập khi đến đây và khi đến đây.  

Lợi thế khác của dự án bđs là đón làn gió mát dịu và cái nhìn sông Sài Gòn xanh mát mênh mông. Do đó, lập trình mỗi nhà tại đều theo hướng khoản không gian rộng mở, cái nhìn khô ráo. Khu vực hiên nhà riêng giúp tận dụng độ sáng và gió tình cờ mà tránh bị đậy điệm bởi nhà tại đối diện. 

Lộc An

Sưu Tầm: Internet