Gần 90% biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc đã có chủ

Theo thay mặt đại diện Nam Group – đơn vị hít thở Wyndham Garden Phú Quốc, hiện tại, đã cảm biến được gần 90% nhà biệt thự của dự án được đặt mua thành công, với không ít phản hồi tích cực của khách hàng.

Doanh nghiệp đang tiến hành chính thức mở bán 30 căn nhà biệt thự chung cục và có địa thế đẹp mắt của dự án. Các món đồ tung ra hội chợ đợt này còn có giá thanh toán từ 7,5 tỷ mỗi căn, cùng đa số công tác làm việc khuyến mãi.

polyad

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc thu hút ánh nhìn sự quyên lòng của đa số du khách đầu tư chi tiêu bởi tọa lạc ngay tại khu khu đô thị Bãi Trường.

Cụ thể, người chi tiêu và sử dụng nhà biệt thự Wyndham Garden sẽ nhận một lạng vàng SJC và hưởng chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh. Trường liên hợp giao món đồ lại cho chủ đầu tư chi tiêu khai thác, chủ nhân của ngôi nhà biệt thự sẽ nhận lợi nhuận cho thuê theo giờ trong 3 năm đầu tiên, được xem bằng 33% giá trị nhà biệt thự.

Hơn nữa, chủ đầu tư chi tiêu cam đoan lợi nhuận 9% tưng năm trong 7 năm, tính từ lúc năm thứ 4 đến năm thứ 10. Từ năm thứ 11, khách hàng tiếp tục nhận chạm chán lợi nhuận lên tới cả 80% tưng năm. Ngoài ra, các gia chủ tương lai còn được tặng 150 đêm nghỉ ngơi tại dự án trong 3 năm và kỳ nghỉ tại khách sạn 5 sao.

Điểm tiêu biểu trông rất nổi bật nhất của nhà biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc là sử dụng kiến trúc nhà biệt thự độc lập gợi nét đơn sơ an ninh của vùng quê Việt Nam. Cứ cụm 5 đến 7 căn nhà biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có tầm khoảng chừng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn nhà biệt thự lúc sắp tới vừa đủ riêng biệt để gia chủ có thể giải trí thư dãn, vừa đủ khoảng trống giao tiếp hiệp hội. Mỗi nhà biệt thự lúc sắp tới đều có xây dựng một trệt với một00% mỗi căn có bể bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu bỗng nhiên như cúc tần Ấn Độ.

Đường bờ biển dài đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát trắng mịn và vẻ đẹp còn hoang sơ là những ưu thế tiêu biểu trông rất nổi bật giúp các dự án du ngoạn nghỉ ngơi tại Phú Quốc hít thở hùng mạnh. Tuy nhiên, mức chi tiêu địa ốcng nhàng cho mỗi căn nhà biệt thự biển tại Phú Quốc hiện tại rất lớn.

Với giá trị thanh toán chỉ còn 7,5 tỷ cho 1 căn nhà biệt thự trọn nội thất bên trong, dự án Wyndham Garden Phú Quốc do Wyndham Hotel Group (tập đoàn khách sạn lớn tột đỉnh cao toàn cầu) vận hành và vận hành, trở thành chắt chiu cho những nhà đầu tư chi tiêu bđs địa ốc nghỉ ngơi tầm vừa phải.

polyad

Thiết kế mở, thân thiện với môi trường bỗng nhiên phía bên trong nhà biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc. Liên hệ hotline: 0906999161 hoặc truy nhập lúc sắp tới. 

Theo ông Đỗ Duy Thoan, thay mặt đại diện Nam Group, các yếu tố trọng đại để nhà đầu tư chi tiêu báo cáo xác lập rót vốn vào 1 số dự án bđs địa ốc nghỉ ngơi là nhãn hiệu đơn vị vận hành. Bên cạnh này còn thêm pháp luật hiển nhiên, ở trong giáo khu chiếc rốn phố xá biển, quy hướng ăn nhập về hạ tầng lẫn hữu hiệu.

“Nhằm có thể đáp ứng khuynh hướng nghỉ ngơi cấp cao, Wyndham Garden mang kiến trúc rất dị, thân cận với những lá cây và rễ bỗng nhiên. Thương hiệu khách sạn tột đỉnh cao toàn cầu Wyndham Group thẳng trực tiếp vận hành và vận hành, đóng góp bảo chứng cho nguồn người đi thuê cao và kỹ năng đội giá trị khi đưa vào khai thác cho thuê theo giờ”, ông Thoan nói.

Với vận tốc hít thở du ngoạn nhanh như bây chừ, đất đai giá cho thuê theo giờ nhà biệt thự nghỉ ngơi tại Phú Quốc như Wyndham Garden dự định 5-7 triệu đồng một đêm. Dự án có con số số lượng giới hạn chỉ 153 nhà biệt thự tăng cường thêm kỹ năng lấp đầy và khai thác tối đa vào các mùa du ngoạn du ngoạn.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet