Khai trương căn hộ mẫu dự án Eco Dream

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Eco Dream cũng mở bán 3 tầng cuối – tầng đẹp mắt dự án tại văn phòng bán đồ Tòa CT1, Dự án Eco-Green City, Nguyễn Xiển, thanh xuân, Hà Nội. Khách đến tham gia buổi lễ còn được bốc thăm trúng các tour cao điểm đi quốc tế giá trị lên tới 50 triệu đồngồng.

Khách mua căn hộ đợt này sẽ nhận nhiều tặng thêm từ chủ đầu tư. Người thanh khoản trước thời gian ngày một5/9, đặt cọc mua các phòng hộ 3 phòng nghỉ sẽ nhận 15 chỉ vàng. Khách hàng sở hữu căn hộ 2 phòng nghỉ nhận 10 chỉ vàng. Người mua có mong muốn tài trợ chỉ mất thanh khoản 30%, phần còn lại chủ đầu tư sẽ hỗ trợ với lãi vay 0%.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khi đã trình làng thị trường, dự án Eco Dream được khách hàng, nhà đầu tư thử nghiệm cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm vệ địa thế, thiết kế kiến thiết.

Vị trí cái nôi

Eco Dream là mặt hàng sau đó của Công ty TNHH MTV Eco Dream – chủ đầu tư Eco-Green City với kỳ vọng thiết kế và xây dựng một khoảng trống xương sống xanh, có lợi đầy đặn trong khu đô thành hít thở.

Thuộc khu đô thành Tây Nam Kim Giang I, Eco Dream nằm chống chọi với khu vui chơi khuôn viên Chu Văn An rộng 100ha và dự án The Manor Central Park, cách đường Nguyễn Xiển khoảng 100m. Từ đây, cư dân cũng có thể kết nối với hệ thống trường lớp, cái nôi mua hàng – các hình thức giải trí… trải qua con đường Nguyễn Xiển, Vành Đai 3 trên cao…

Khai trương căn hộ mẫu Eco Dream

Eco Dream sở hữu vị trí cái nôi, kết nối tiện lợi.

Chủ đầu cơ tay đầu tư hệ thống có lợi nội khu đầy đặn, cho dù cho có: shophouse, phòng luyện tập gym, yoga, bể bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt hiệp hội, vườn ở mái, đường dạo bộ…

Căn hộ giao trả trang thiết bị đồ bên phía trong thời thượng

Tất cả căn hộ Eco Dream có thết kế kiến thiết thông bùi đức minh, gia tăng giá trị sử dụng với khung cửa sổ và ban công thoáng, rộng, tận dụng lợi thế tối đa độ sáng, nắng và gió tình cờ. Chủ đầu tư sẽ giao trả đầy đặn với vật liệu, đồ bên phía trong thời thượng.

Khai trương căn hộ mẫu Eco Dream - 1

Căn hộ Eco Dream chuẩn bị đồ bên phía trong hít thở.

Dự án sử dụng cầu thang máy Otis của Mỹ, sàn phòng khách và phòng nghỉ lát gỗ công nghiệp dày 12mm, hệ thống trần thạch cao, hệ thống cửa được làm bằng gỗ tình cờ ghép thanh, chống cháy, thiết bị điện Schneider, đèn LED tần tiện ngân sách và ngân sách điện và độ sáng tình cờ.

Phòng rửa mặt được chuẩn bị đầy đặn bình nóng lạnh, trang thiết bị của Toto. Riêng phòng nghỉ và phòng khách căn hộ Eco Dream chuẩn bị đầy đặn điều tiết Multi của Samsung. Các căn hộ tại Eco Dream có diện tích quy hoạnh từ 45 đến 98m2 với 1-3 lô gia, có thết kế kiến thiết gia công hóa diện tích quy hoạnh và công năng sử dụng.

Với mang âm hưởng thiết kế và xây dựng kiến thiết mở, các phòng các chức năng trong căn hộ Eco Dream có sự kết nối hợp lý, tạo khoảng trống tươi sáng để gió và ánh sáng tình cờ lưu thông tới từng phòng. 

Chất lượng dự án công trình

Với 4 tòa nhà, 27 tầng cao, 2, 5 tầng hầm dưới đất đỗ xe, Eco Dream được thi công với công nghệ cao như tấm tường Acotec và công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC). Theo chủ đầu tư, công nghệ thiết kế mới của Eco Dream giúp tần tiện ngân sách và ngân sách các hương liệu bắt buộc có, tăng tài năng chịu ẩm, cách âm, cản nhiệt, tiến trình thi công nhanh và thân thiện với môi trường xung quanh.

Khai trương căn hộ mẫu Eco Dream - 2

Thông tin chi li, liên can: Đất xanh Miền Bắc: 0943 66 9191; Phú Tài Land: 0918 195 588; CenLand 0916 200 220; XMH: 0971 995 569.

Với mật độ thiết kế 41%, cư dân Eco Dream cho dù cho có tương đối nhiều khoảng trống sinh hoạt hiệp hội như khu vui chơi khuôn viên cây trái, khu che chở sự khỏe mạnh, sân cầu lông, hành trình đi chơi, nhà trẻ ở phía khắp nhà và ngoài trời, đường dạo bộ sinh dưỡng, vườn ở mái…

Căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển hiện có mức giá bán 25, 6 triệu đồngồng mỗi m2, ngân hàng LienVietPostBank và Vietcombank hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng tới 75% giá trị hiệp đồng. Với số chi phí từ một, 6 tỉ đồng, khách hàng sẽ sở hữu một 2 phòng nghỉ với đầy đặn đồ bên phía trong.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet