Lợi thế đầu tư của bất động sản Phan Thiết

Phan Thiết – trọng tâm thương mại tiêu dùng tour du lịch mới nổi  

Phan Thiết ít năm trở lại đây được quý khách lựa chọn là chỗ nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí. Thành phố biển xinh đẹp chỉ cách trọng tâm TP TP HCM khoảng 3 giờ tài xế qua đường cao tốc TP TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự kiến sau khi đoạn đường cao tốc kết thúc là Dầu Giây – Phan Thiết đi vào sử dụng sẽ tinh giảm khoảng cách từ TP TP HCM tới  Phan Thiết còn 2 giờ đồng hồ đeo tay.

Khi lứa tuổi dịch chuyển tinh giảm, các nhà đánh giá những dự án bđs nghỉ ngơi ven bờ biển Phan Thiết có thể tài xế đến sẽ có khách hàng phía Nam ưu tiên lựa chọn. Thêm vào chỗ này, đến năm 2021 khi trường bay Phan Thiết đưa vào khai khẩn càng làm tăng trưởng lượng khách tour du lịch phía Bắc và nước ngoài đến thuộc những bãi biển tại đây.

polyad

Phan Thiết – Mũi Né hút khách tour du lịch quanh năm nhờ nắm giữ cảnh quan cây trồng ngẫu nhiên hoang sơ. 

Tiềm năng tour du lịch cũng được đánh giá là một số trong ti tỉ nhiều nguyên tố hút nhà đầu tư kinh phí của trọng tâm thương mại tiêu dùng Phan Thiết. Thành phố biển hút khách với khung cảnh cây trồng ngẫu nhiên hoang sơ, bãi biển xanh cùng những đồi cát vàng rộng lớn vô tận.

Khách tour du lịch đến Phan Thiết không những để nghỉ ngơi, mà còn hoà mình vào các liên hoan văn hoá bản sắc phong phú và đa chủng loại và gặp sự may mắn tài lộc tốt lành như liên hoan Nghinh Ông, liên hoan Cầu Ngư, liên hoan Katê, liên hoan đua thuyền,…

Phan Thiết có cùng theo với tận dụng lợi thế khai khẩn tour du lịch quanh năm nhờ tiết trời hiền hòa, nhiều thời tiết nắng nóng, ít mưa và bão. Vào những thời điểm nghỉ lễ, Phan Thiết luôn nằm trong danh sách những điểm đến được ưa thích, khiến tỷ suất thuê phòng tại đây khá cao. 

Du lịch hít thở cũng biến tđộng tác cử chỉ lực chính, tạo đà cho nhiều dự án bđs bđs địa ốc nghỉ ngơi mọc lên lứa tuổi qua ở Phan Thiết. 

Tiềm năng đầu tư kinh phí bđs địa ốc 

Bên cạnh các trọng tâm thương mại tiêu dùng bản sắc như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc có giá hàng chục tỉ đồng mỗi món đồ, thì lứa tuổi gần đây, Phan Thiết cũng nổi dậy thuộc những dự án bđs nghỉ ngơi thời thượng ven bờ biển. Các dự án bđs này sẽ bổ sung nguồn cung phân khúc bđs địa ốc hạng thượng lưu mà Phan Thiết còn thiếu. 

Trong đó, Goldsand Hill Villa được đánh giá là một trong số ít những dự án bđs giá trị, thậm chí là khá nhiều khách hàng quyên âm. Goldsand Hill Villa do Công ty Lộc Tú và Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup thi công lập trình vào thời điểm cuối thời gian tháng 12/2018. Theo đại diện Lộc Tú, với giá từ 2 tỉ đồng, khách hàng đã được thể nắm giữ một nền biệt thự nghỉ ngơi hạng sang thời thượng, nằm trên ngọn đồi toạ lạc đẹp tại Phan Thiết.

polyad

Mẫu biệt thự nghỉ ngơi hạng sang biển thời thượng tại dự án bđs Goldsand Hill Villa. 

Goldsand Hill Villa nắm giữ hàng loạt tiện ích như hồ bơi, cửa hàng, F&B Louge, phố chạy bộ sắc màu, các ẩm thực ăn uống đề tài, các cửa hàng bán đồ cá tính riêng và nghệ thuật đẹp, các sàn bar theo mang âm hưởng phố biển. Chủ đầu tư kinh phí cũng linh hoạt đặt ra những phương án buôn bán cho thuê theo giờ hoặc thường sử dụng gia đình nghỉ ngơi với khách hàng hiểu rằng dự án bđs. 

Giới bất động sản địa ốc kỳ vọng bđs địa ốc Phan Thiết sẽ còn tiếp đến tăng giá lứa tuổi tới, đặc biệt là sau khi cảng đường không Phan Thiết và đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đưa vào khai khẩn. Một số các dự án bđs cũng đang tiến hành như Novaland, FLC, TMS, Hưng Lộc Phát, APEC càng làm tăng trưởng giá trị bđs địa ốc tại đây. 

“Với sự đổ xô của hầu hết dự án bđs nghìn tỷ đồng, Phan Thiết sẽ nhanh nhanh biến thành trọng tâm tour du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng”, đại diện chủ đầu tư kinh phí Lộc Tú giao lưu. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet