Nhiều ưu đãi khi đặt cọc dự án An Phú Shop-Villa

Vào ngày 16/12, Tập đoàn Nam Cường sẽ tổ chức lễ biết ơn và tri ân người mua dự án bđs An Phú Shop-Villa tại khu khu đô thị Dương Nội, Tố Hữu, q.hà đông, Hà Nội. Sự kiện nhằm lấy lại cho khách hàng những dùng thử không gian thực tế cũng như biết ơn và tri ân các chủ nắm giữ biệt thự nghỉ ngơi tại dự án bđs.

Khách gia nhập sự kiện và đặt cọc thành đạt sẽ hưởng chiết khấu lên tới mức 4% tổng vốn giao kèo mua bán. Người mua còn gia nhập bốc thăm trúng các món quà độ quý và hiếm 200 triệu, 400 triệu và 600 triệu đồngồng. Riêng 4 người đầu tiên đặt cọc thành đạt sẽ có bổ sung thêm sổ tùng tiệm trị giá 50 triệu đồngồng mỗi tác nhân. Ước tính, tổng vốn khuyến mại tại sự kiện lên tới mức 1,4 tỷ vnđ.

An Phú Shop Villa đem tới không gian sống xanh nhưng vẫn bảo đảm tối ưu hóa độ quý và hiếm thương mại. Liên hệ dự án bđs: 0984902125 - 0968756555 - 0918001566 hoặc truy nhập nơi đây.

An Phú Shop-Villa đem tới không gian sống xanh nhưng vẫn bảo đảm tối ưu hóa độ quý và hiếm thương mại. Liên hệ dự án bđs: 0984902125 – 0968756555 – 0918001566 hoặc truy nhập nơi đây.

An Phú Shop-Villa tọa lạc tại chiếc rốn của khu khu đô thị Dương Nội, kết nối thẳng trực tiếp với không phải ít tuyến cơ sở vật chất giao trải trọng đại của hà nội như đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, đường ray trên cao Cát Linh – q.hà đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… Khi tuyến lan rộng Lê Quang Đạo khai thông sẽ kết nối dự án bđs với đồng loạt những đường lớn, tạo thành một màng lưới cơ sở vật chất đường xá linh hoạt.

Dự án thiết kế bởi tên thương hiệu số một đất trời CPG Consultants Singapore. Lấy xúc cảm từ ý nghĩ đó “sống xanh an lành”, các căn biệt thự nghỉ ngơi thiết kế hào nhoáng, quái dị, đem tới không gian giao hòa cùng các lá cây và rễ bất chợt mà vẫn bảo đảm tối ưu hóa mong mỏi kinh doanh.

Biệt thự An Phú Shop-Villa có diện tích 161-202m2, gồm 3 tầng trong đấy 2 tầng ở phía bên trên để chuyên được sự dụng cho sinh hoạt còn tầng một dùng để kinh doanh. Thiết kế đường đi riêng, tách biệt không gian kinh doanh tại tầng một với không giphúc lợi an sinh hoạt, chủ nhân mái nhà cũng có thể vừa hưởng thụ cuộc sống dễ dàng, vừa cho thuê sẽ phát triển ra mức thu nhập.

Nằm trên trục đường mặt cắt theo đường ngang 27m với mặt tiền rộng thoáng 9m2, An Phú Shop-Villa thích thích hợp với không phải ít các ngành nghề kinh doanh như nhà hàng quán ăn, nhà hàng… Cùng với cơ sở vật chất đường xá dễ dàng, bờ cõi cũng có thể đi tới nguồn khách hàng chẳng những nằm tại phần trong dự án bđs mà còn phải ở những bờ cõi lân cận.

Một cùng với tận dụng ưu điểm khác của dự án bđs là nằm cách chiếc rốn thương mại Aeon Mall q long biên chỉ 500m. Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư túi tiền, sự sinh ra của con rốn thương mại giúp đẩy cao độ quý và hiếm không cử động sản trong bờ cõi, góp sức hiện đại dung mạo nơi kinh doanh không cử động sản bờ cõi phía Đông Hà Nội. Vị thay mặt đại diện nhận định, sự sinh ra của Aeon Mall tại q.hà đông trong những năm 2019 cũng có thể ảnh hưởng đến tính thanh khoản và tăng thêm độ quý và hiếm không cử động sản của bờ cõi q.hà đông nói chung và dự án bđs An Phú Shop-Villa kể riêng.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet