Những điểm nhấn của dự án căn hộ Safira

Sở hữu khu đất có diện tích 27.217m2, Safira cung ứng 1.570 mặt hàng với giá dự định từ 1,27 tỷ một căn (căn một buống ngủ cùng một phòng mọi chức năng, giá chưa gồm VAT). Đây là dự án không cử động sản địa ốc mới nhất của Khang Điền tại khu Đông Tp Tp Hcm, nắm giữ nhiều ưu điểm xuất chúng.

Chủ túi tiền sự uy tín

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền trong thời gian mới đây thống nhất ghi nhận các hậu quả kinh doanh tích cực và trong mát và kéo địa thế sự uy tín brand name. Đại diện doanh nghiệp cho thấy luôn bảo hiểm an toàn các nguyên tố pháp lý một cách rõ ràng cùng nền tảng tài chánh vững mạnh trong time hiện đại các dự án không cử động sản địa ốc không cử động sản địa ốc.

“Chúng tôi phấn đấu làm bảo hiểm an toàn hơn những gì mình cam đoan, gây dựng sự cương trực, tâm huyết và sự uy tín của brand name”, đại diện chủ túi tiền nhấn mạnh vấn đề.

Tiêu biểu đặc biệt là dự án không cử động sản địa ốc Jamila mà Khang Điền hiện đại mới đây, gần 900 căn đang rất được bán trong time ngắn, cất nóc vượt tiến độ 40 ngày và hoàn chỉnh khu Club House trang trọng vào tháng 9.

Safira Viên ngọc xanh tuyệt đẹp của khu Đông bừng sáng - Thúy ơi, edit giúp chị nha

Phối cảnh tổng quan nhìn từ bên phía bên ngoài của dự án không cử động sản địa ốc Safira.

Sắp tới đơn vị sự chuyển tiếp giữa túi tiền hiện đại phân khúc nơi kinh doanh chi tiêu và sử dụng cao ốc tầm trung và cấp cao bằng việc tung ra Safira. Chủ túi tiền cho thấy dự án không cử động sản địa ốc hoàn thành xong pháp lý trước khi mở bán vào tháng 11 và đã được ngân hàng VietinBank bảo lãnh. Ngoài ra, khách hàng sẽ đạt được các ngân hàng khác hỗ trợ vay vốn để thuận lợi nắm giữ cao ốc Safira.

Vị trí đắc địa

Trong trong suốt lộ trình qua, Khang Điền luôn chọn những địa thế đắc địa của QUẬN 9 để hiện đại các dự án không cử động sản địa ốc nhà biệt thự The Venica, Lucasta và mới đây đặc biệt là cao ốc Jamila. Đây là giáo khu cùng rất Q.2 và quận q.thủ đức sẽ đạt được quy hướng biến thành “Đô thị phát minh đột phá sáng tạo” trước mắt của Tp Tp Hcm.

Safira Viên ngọc xanh tuyệt đẹp của khu Đông bừng sáng - Thúy ơi, edit giúp chị nha - 1

Safira nắm giữ địa thế đắc địa khi nằm tại địa thế trong giáo khu kết nối cơ sở vật chất đường xá thuận lợi và liền kề hiệp hội văn minh hiện hữu. 

Safira tọa lạc tại mặt trước đường N6 (lộ giới 20m) kết nối vào đường N5 (lộ giới 20m) liền kề đường Võ Chí Công, ngay góc giao đường cao tốc Tp Tp Hcm – Long Thành – Dầu Giây, cách chổ chính giữa q.1 và khu khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ 10 đến 15 phút đi di chuyển và đi lại lại. Hai mặt dự án không cử động sản địa ốc che phủ bởi dòng sông nhỏ, nằm tại địa thế trong khu dân số hiện đại nhất quán và văn minh Mega Residence, Mega Ruby, Lucasta… Từ bên đây, dân số thuận lợi đi di chuyển và đi lại lại đến khu công nghệ thông tin cao Tp Tp Hcm, trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Australia, khám đa khoa, khu chợ, chợ, sân golf…

“Safira nắm giữ những ưu thế để hiện đại thành khu khu đô thị nhất quán, hiện đại với điều kiện đột nhiên khuyến mãi đi liền, trẻ hóa của sông nước”, đại diện Khang Điền nhận xét.

Không gian sống thân thiện cùng đột nhiên

Bao bọc dự án không cử động sản địa ốc thuộc dòng sông nhỏ ôn hòa, tạo luồng làn gió mát lành dễ chịu. Ngay giữa 4 tòa tháp là một trong các số bể bơi tràn bờ nhìn giống hình cánh cung cách điệu, tạo không gian sống trong mát với sông nước hữu tình, thăng bình cùng đột nhiên.

Bên cạnh đó, các phòng hộ tại Safira có kiến thiết sáng ý, hợp lý mang tới một cuộc đời dư sức cho các cả nhà trẻ thành đạt. Bên cạnh đó, với sự tận lực và bàn tay của các bản vẽ gây dựng sư tài giỏi, các phòng hộ đều bảo hiểm an toàn đón gió, nắng đột nhiên.

Tiện ích đa chủng loại

Theo Khang Điền, diện tích mặt nước tại Safira gần 1000m2. Ngoài ra, dự án không cử động sản địa ốc còn có bổ sung thêm có ích đa chủng loại như khu bể bơi tràn – pool bar – jacuzzi, khu dịch vụ thương mại dịch vụ, khu chợ mini, trường mầm non kết phù hợp cùng khu trung tâm giao thương giải trí con trẻ, sân hình trang tríg thể thao đa năng, phòng gym, yoga ngoài trời, khu BBQ sân vườn, khu khu trung tâm giao thương giải trí khuôn viên kè sông và đài vọng cảnh.

Safira Viên ngọc xanh tuyệt đẹp của khu Đông bừng sáng - Thúy ơi, edit giúp chị nha - 2

Ngoài khu trung tâm giao thương giải trí khuôn viên, bể bơi tràn, sân chơi đa năng sẽ giúp đỡ con trẻ vui chơi giải trí, hiện đại một cách toàn diện tại Safira. Liên hệ hotline 0941496868 hoặc nơi đây.

Ngoài ra, do địa thế liền kề với những dự án không cử động sản địa ốc cấp cao hiện hữu phía bên trên mặt như Mega Residence, Mega Ruby, hay khu căn hộ biệt thự cấp cao Lucasta, Safira dự định thừa hưởng các có ích hiện đại và lối sống văn minh của hiệp hội giáo khu.

“Đây là dự án không cử động sản địa ốc rất tâm huyết của chú ýng tôi, nhằm mang tới khả năng an cư và túi tiền lý nghĩ đó cho các dân số có nhu cầu sẻ chia cuộc đời văn minh và thân thiện”, đại diện Khang Điền nhấn mạnh vấn đề.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet