Những điểm nhấn tại dự án nhà ở xã hội đạt chứng chỉ xanh quốc tế

Dự án EcoHome 3 gồm 5 mái nhà lớn, trong các số đó tòa NO1 (nhà tái an cư), NO2 và NO3 (nhà xã hội) do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô thuộc Tập đoàn Capital House là chủ đầu tư. Hai toà còn sót lại là NO4 và NO5 do công ty khác triển khai.

Với 2 mái nhà lớn ở xã hội, Capital House cách tân và đi lên với chuẩn mực “sống xanh trọn an lành”. Nhờ tận dụng điểm mạnh địa thế, chứng chỉ xanh, tiện ích cách tân và đi lên và kiến thiết tối ưu, NO2 và NO3 đang tạo ra thiện cảm sự quyên lòng của thị phần thời kì qua.

Vị trí kết nối dễ chơi

Dự án toạ lạc đường Tân Xuân, quận Bắc HUYỆN TỪ LIÊM – cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội. Đây là địa thế kết nối dễ chơi với những tiện ích công cộng như cơ quan giao thông, trường học, công viên và nhiều khu đô thành của thành phố hà nội thành phố hà nội.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án bđs EcoHome 3

Ecohome3 cách nút cơ quan giao thông Nam Thăng Long, Phạm Văn Đồng và vành đai 3 khoảng 200m. Từ đây, số lượng dân sinh mất khoảng 15 phút di chuyển và đi lại ra trường bay Nội Bài và 20 phút để vào chiếc rốn thành phố hà nội thành phố hà nội…

Dự án cũng nằm gần các trường học như: Học viện Tài chính, Đại học Y tế Công cộng, Đại học Tài chính Ngân hàng, Đại học Mỏ Địa chất…, các công viên như: Công viên Hòa Bình, Công viên Ngoại giao đoàn, rừng hoa Bách Hợp và các nút cơ quan giao thông: Phạm Văn Đồng – Nội Bài, An Dương Vương – Âu Cơ, Võ Chí Công – Nhật Tân…

Chứng chỉ xanh EDGE giúp dành dụm ngân sách chi tiêu 

Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư, mái nhà lớn NO2, NO3 là dự án bđs nhà xã hội trước mắt đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới cấp.

Để đạt chứng chỉ này, chủ đầu tư cho thấy sử dụng vật liệu thiết kế thân thiện với môi trường, áp chế biện pháp kiến thiết, thiết kế thông đức minh trong sử dụng chiến lực, tài nguyên nước và công trình thiết kế cách tân và đi lên bền vững lâu dài. Mức dành dụm dự định là: nước 36%, chiến lực hàm chứa vật liệu 32%, chiến lực 25%.

polyad

Chứng chỉ xanh EDGE (IFC) cấp cho căn hộ cao ốc cấp cao một phòng nghỉ tòa NO2, NO3 EcoHome 3.

Vườn trên cao ngắm sông Hồng và cầu Nhật Tân

Chủ đầu tư chú trọng đến khoảng trống thư giãn dành riêng cho số lượng dân sinh, với sự kiến thiết hai vườn tược trên cao ở tầng thượng mái nhà lớn NO2 và NO3. Hệ thống cây cối và cảnh quan sân vườn độ phủ khoảng 800 cây cối, trộn lẫn những khoảng không gian ở sân dạo bộ, phòng luyện tập thể thao thể thao và sân vườn chiêm ngưỡng và ngắm nhìn.

“Đây rất có khả năng là chỗ không ít người dạo bộ, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sông Hồng hay ngắm những cây cầu đẹp của thành phố như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân lộng lẫy các ban đêm”, thay mặt đại diện công ty đầu tư diễn đạt. 

Cảnh quan, sân vườn trong công viên tòa NO2, NO3 được nghĩ là đặc điểm nội bật của dự án bđs với những kiến thiết hài hòa với những lá cây và rễ tự dưng như: sân vườn tầng mái gần 1.700 m2, quảng trường gần 1.200 m2, quảng trường nước, bể cảnh – đài phun gần 300 m2; đường dạo – vườn nghệ thuật – dàn hoa leo 200 m2, sân thể thao (cầu lông, bóng rổ) 154 m2, sân chơi trẻ nhỏ 100 m2, đường đá massage người mẫu 30 m, thảm cây theo mùa 155 m2, 6 máy tập thể thao thể thao ngoài tự dưng và 10 ghế thư giãn.

Thiết kế tối ưu công năng 

Mỗi tòa NO2 và NO3 cao 31 tầng với tổng cộng 1.456 căn hộ cao ốc cấp cao. Trong đó, 969 căn là nhà xã hội để bán, 301 căn là nhà xã hội cho thuê.

Các căn hộ cao ốc cấp cao có diện tích quy hoạnh từ 39,9 – 76,7m2, được các chuyên gia bản vẽ kiến thiết xây dựng kiến thiết với lối bản vẽ kiến thiết xây dựng cách tân và đi lên, sử dụng tối đa chiến lực tự dưng với hệ thống bật sáng và thông gió. Tất cả phòng trong căn hộ cao ốc cấp cao, từ phòng nghỉ đến phòng và sau đón khách, gian bếp đều sở hữu gió mát và đã được bật sáng bởi độ sáng tự dưng.

Để tối ưu diện tích quy hoạnh sử dụng cho số lượng dân sinh, mỗi phòng diện tích quy hoạnh 76,7m2 kiến thiết ba phòng nghỉ và hai logia. Các căn hộ cao ốc cấp cao hai, ba phòng nghỉ đều sở hữu phòng và sau đón khách liền logia tạo khoảng cách trống khô ráo và tầm nhìn rộng mở từ logia mỗi phòng hộ.

Ngoài ra, các gian bếp được tối ưu vuông vắn, giúp gia chủ rất có khả năng quây thành phòng khép kín nếu đề nghị thiết. Hành lang lan rộng, thoáng với chiều rộng 1,8m cũng rất được nghĩ là những đặc điểm nội bật trong kiến thiết mỗi phòng hộ NO2, NO3.

Hà Trương

Các ứng dụng chuẩn mực chứng chỉ xanh EDGE ngay tại nhà xã hội NO2, NO3 – EcoHome 3: 

Tiết kiệm nước 36% (sử dụng thiết bị vệ sinh dành dụm nước, hệ thống tưới cây nhỏ giọt)

Tiết kiệm vật liệu 32% (sử dụng vật liệu không nung giúp giảm đi mức phát thải carbon ra môi trường và vật liệu nó rất có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường)

Tiết kiệm chiến lực 25% (sử dụng pin chiến lực mặt trời, sử dụng đèn LED dành dụm điện, giảm tỷ suất khung cửa sổ trên tường đến 16,96% giúp làm giảm bức xạ mặt trời vào căn hộ cao ốc cấp cao, sơn ngoài nhà có hệ số SRI cao giảm đi động tác tự dưng chiến lực mặt trời, cảnh quan sân vườn và hệ thống cây cối trên mái).

Tiết kiệm chiến lực hàm chứa vật liệu 32% (sử dụng vật liệu không nung giúp giảm đi mức phát thải carbon ra môi trường và vật liệu nó rất có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường)

Địa điểm độc nhất tập huấn, tiếp thu giấy tờ nhà xã hội  NO2, NO3: Tầng 1 tòa E1B, khu căn hộ xã hội EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc HUYỆN TỪ LIÊM, Hà Nội.

Hotline: 096 1233960 / 0971033553 Email: cskh@chgroup.vn

Sưu Tầm: Internet