Phát Đạt phát triển thành công nhiều dự án căn hộ

Thành lập từ năm 2004 với ngành nghề chủ yếu là đầu tư đổi thay các dự án không cử động sản không cử động sản, khách sạn, resort thời thượng, căn hộ chung cư thời thượng, nhà dân, biệt thự… danh tiếng Phát Đạt gắn sát với tương đối nhiều dự án không cử động sản nhà dân quy mô lớn tại Thành Phố Tp Hcm.

Đầu tiên là dự án không cử động sản nhà dân thời thượng The EverRich 1 ngay tại nhào lộ Lê Đại Hành – đường 3/2, QUẬN 11. Đến ở thời điểm cuối năm 2015, đơn vị du học kế tiếp đây trình làng The EverRich Infinity tại 290 An Dương Vương, Q.5. Bàn giao nhà dân đầu năm mới tết đến 2017 và trao sổ hồng cho dân sinh vào sinh sống thời điểm cuối năm 2017, dự án không cử động sản có tiến trình xây dựng chóng vánh, kể từ công bố đến khi ra sổ hồng cho dân sinh chỉ hai năm. The EverRich Infinity còn giúp chủ đầu tư giành nhiều giải thưởng như “Dự án nhà dân thời thượng xuất sắc nhất TP.HCM” tại Vietnam Property Awards 2017 , “Không gian sống chuẩn mực” do báo Đầu tư tổ chức triển khai trong thời điểm 2018.

Đại diện Phát Đạt nhận giải Không gian sống chuẩn mực dành cho dự án không cử động sản The EverRich Infinity.

Đại diện Phát Đạt nhận giải “Không gian sống chuẩn mực” dành cho dự án không cử động sản The EverRich Infinity.

Theo ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT đơn vị du học CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt, các dự án không cử động sản nhà dân của doanh nghiệp tụ hợp chủ yếu vào đối tượng người tiêu dùng khách hàng trẻ. Đây là nhóm khách có đề xuất thực ở cao và dễ làm quen với mang âm hưởng sống đổi thay. 

Gần đây nhất, đơn vị hiệp tác với nhãn hiệu không cử động sản thời thượng Masteri để đổi thay dự án không cử động sản Millennium có vị trí ở số 32 Bến Vân Đồn, Q.4. Đây là dự án không cử động sản đưa Phát Đạt vào top 10 nhà đầu tư không cử động sản thời thượng Việt Nam do BCI Awards bình chọn. Đồng thời đơn vị du học được tôn vinh giải á quân tại hạng mục “Dự án có khu bán sỉ xuất sắc nhất” tại Vietnam Property Awards năm 2017.

“Người trẻ bây chừ rất năng động, thích sinh sống tại những nơi đầy đặn có lợi. Chính do đó chúng tôi đưa ra quyết định đổi thay dự án không cử động sản với rất đầy đặn đủ có lợi sẽ tạo khả năng họ mãn nguyện ngay các chuyên dịch vụ chăm lo cuộc sinh sống tại căn ngôi nhà của chính bản thân mình mình”, ông Đạt chạm mặt.

Các dự án không cử động sản mà Phát Đạt tiến hành đều dành nguồn lực lớn để đổi thay có lợi. Chẳng hạn, Millennium sở hữu hồ nước phong cảnh, nhà hàng quán ăn BBQ, khu đậu xe ngoài hiệp hội quần chúng, vườn cửa nội bộ, khu các hình thức giải trí ngoài hiệp hội quần chúng, phòng rèn dũa gym, thác nước phong cảnh, hồ bơi, khu vui chơi giải trí trẻ nhỏ…

Dự án Millennium nằm trên khung đường đẹp mắt Bến Vân Đồn, Q.4.

Phối cảnh dự án không cử động sản Millennium nằm trên mặt của con đường Bến Vân Đồn, Q.4, Thành Phố Tp Hcm.

Hay tại The EverRich Infinity, ngoài các thuận tiện còn có bổ sung thêm không viên xanh bao bọc dự án không cử động sản, hồ bơi điều chỉnh nhiệt độ. Bên cạnh hệ thống có lợi phong lưu, các dự án không cử động sản thường mang âm hưởng mang âm hưởng thiết kế đổi thay, nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo được nét không giống.

Chủ đầu tư cũng chú trọng việc xây dựng mảng xanh và an toàn chia cách riêng biệt với phía bên ngoài để dân sinh yên lòng sinh sống. Đa phần các khu nhà dân đặt trong vị trí thuận tiện, có vị trí những trục đường gân máu, dễ lưu thông sang các lãnh thổ lân cận cũng đúng trung tâm thành phố.

Hầu hết các dự án không cử động sản không cử động sản của Phát Đạt đều được Ngân hàng Techcombank bổ trợ cho khách hàng vay vốn khuyến mãi. Điển hình như tại dự án không cử động sản The EverRich Infinity, khách hàng mua căn hộ chung cư thời thượng ở được bổ trợ lãi vay và phí trả nợ trước hạn 0%, ân hạn gốc 12 tháng trước mắt.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet