Phía Tây Hà Nội có thêm dự án cao cấp

Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư, dù chưa trình làng thị phần, King Palace vẫn cuốn hút nhiều du khách hàng và nhiều nhà đầu tư bởi nắm giữ với tận dụng điểm mạnh về địa thế, hữu dụng và lập trình. 

King Palace toạ lạc số 108 Nguyễn Trãi – tuyến đi quan trọng của Thủ đô. Dự án hưởng lợi từ khối hệ thống giao thông hít thở, dễ ợt kết nối với vai trung phong thành thị và khối hệ thống hữu dụng ăn nhập.

King Palace nằm trên trục đường Nguyễn Trãi.

King Palace nằm trên trục đường Nguyễn Trãi.

Tổ đúng theo dự án King Palace cao 36 tầng, bao gồm tất cả 410 căn hộ cao ốc cấp cao chia thành các dòng căn 2; 3; 5 và 6 buồng nghỉ. Mọi các tiểu tiết từ đồ đạc trong gia đình đến thiết kế bên ngoài đều được các chuyên gia hình hài thiết kế gọt giũa ở khâu lập trình để lập trình một quy tụ căn hộ cao ốc cấp cao có độ thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp cao theo như hình hài hít thở.

Thiết kế của King Palace được chăm nom tới từng các tiểu tiết nhỏ

Thiết kế của King Palace được chăm nom tới từng các tiểu tiết nhỏ

Không chỉ nắm giữ địa thế đắc địa và lập trình hình hài thiết kế ưa nhìn và sắc sảo, dự án King Palace còn kiếm được điểm bởi những hữu dụng sống hít thở. Từ tầng một tới tầng 4 của King Palace dành cho thương mại, chuyên dịch vụ cấp cao và trường măng non nước ngoài Maple Bear Canadian Kindergarten.

Ngoài ra, King Palace còn có khối hệ thống phòng tập gym đạt chỉ tiêu nước ngoài, hồ bơi ngoài cộng đồng dân cư tại tầng thượng nhận thêm cái nhìn toàn trang và toàn diện toàn cảnh Hà Nội. Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư, tất thảy các hữu dụng này đều được lập trình và vận hành theo chỉ tiêu hao hao các khách sạn 5 sao.

Bể bơi ngoài cộng đồng dân cư tại tầng thượng nhận thêm cái nhìn toàn trang và toàn diện toàn cảnh Hà Nội.

Bể bơi ngoài cộng đồng dân cư tại tầng thượng nhận thêm cái nhìn toàn trang và toàn diện toàn cảnh Hà Nội. Liên hệ website: www.kingpalacehanoi.vn. Số dế yêu: 0916 20 7979.

Chủ đầu tư sử dụng khối hệ thống cầu thang máy sáng ý, có vận tốc dịch chuyển 4 m mỗi giây để thường dùng cư dân và cầu thang máy sử dụng riêng ở trong các tình huống hỏa tốc. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chỉ tiêu Mỹ dành cho những phòng nhà lớn cao tầng. Dự án còn nắm giữ khối hệ thống điều hòa không khí vốn chỉ dành riêng của những khách sạn 5 sao.

King Palace đã từng và đang rất được Sở Xây dựng Hà Nội chất nhận được tiến hành mở bán từ vào tháng 8 nhưng ngày 29/9 tới, chủ đầu tư mới tiến đường đi làng và mở bán tại khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark 72. Tại buổi lễ này, chủ đầu tư cũng thông báo nhiều chính sách tặng kèm dành cho khách hàng.

Huệ Chi

Sưu Tầm: Internet