Phong cách kiến trúc Pháp tại tiểu khu nhà phố thương mại Élysée

Phong cách hơi hám thiết kế xây dựng Pháp tại tiểu khu căn hộ phố chuyên dịch vụ thương mại Élysée

Bên cạnh sức hút của vịnh di sản cây cối thiên nhiên tự nhiên toàn cầu, trong năm gần đây, Hạ Long còn thu hút hành khách nhờ quần thể chuyến cao điểm thăm quan – thư giãn ngày càng đầy đặn tại Bãi Cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Sắp đang sắp tới đây, khi Élysée – 1 trong những 3 tiểu khu của Shophouse Europe (khu shophouse châu Âu) thuộc dự án bất động đậy sản Sun Plaza Grand World – đặt bàn chân đến hoạt động, phố xá biển Hạ Long sẽ có đạt thêm những đường phố thời trang để thường sử dụng cho khách chuyến cao điểm thăm quan.

Phong cách hơi hám thiết kế xây dựng Pháp tại tiểu khu căn hộ phố chuyên dịch vụ thương mại Élysée - 1

Tiểu khu Élysée do WATG – đơn vị lập trình có tiếng toàn cầu với các quần thể bất động đậy sản nghỉ ngơi như Grecotel Amirandes (Crete, Hy Lạp), Four Seasons Golf Club Dubai Festival City (Dubai), Shangri-La Hote và Garden Wing (Singapore) – lập trình. Ý tưởng lập trình chính tại đó là kết vừa lòng giữa lối hơi hám thiết kế xây dựng, lịch sử hào hùng văn hóa truyền thống châu Âu và những shop thời trang trang trọng của Paris.

Phong cách hơi hám thiết kế xây dựng Pháp tại tiểu khu căn hộ phố chuyên dịch vụ thương mại Élysée - 2

Chủ đầu tư Sun Group đã chi hàng triệu USD để đảm bảo các căn shophouse Élysée đều mang hơi hám hơi hám thiết kế xây dựng Pháp cá biệt. Mặt tiền các căn có lập trình điển hình rất đặc biệt với trần cao 4m cùng khung cửa kiếng trang trọng hình mái vòm bán nguyệt. Với hơi hám thiết kế xây dựng này, các sản phẩm thời trang đang rao phía trong có thể thuận lợi thu hút ánh nhìn của xứ hành khách.

Phong cách hơi hám thiết kế xây dựng Pháp tại tiểu khu căn hộ phố chuyên dịch vụ thương mại Élysée - 3

Toàn bộ hành trình đi nội khu ốp đá granit cầu kỳ, tạo hình tương tự những phím dương cầm dẫn lối tới đài phun nước. Cùng thuộc những mái vòm tiểu cảnh cách điệu, quang cảnh lúc đến đây mô phỏng góc quảng trường Concorde (Paris).

Phong cách hơi hám thiết kế xây dựng Pháp tại tiểu khu căn hộ phố chuyên dịch vụ thương mại Élysée - 4

Phần vỉa hè 5-8m kết vừa lòng cùng lòng đường rộng lớn phù vừa lòng cho các hoạt động sinh hoạt nghệ thuật dọc các hàng phố, thu hút hành khách. Khu vực hi vọng thu hút các brand name khét tiếng trong làng thời trang khi đặt bàn chân đến quản lý.

“Nơi đây sẽ là nhà thờ thời trang mà bất kỳ đồ tín ăn chơi sành điệu nào cũng đều khát khao một lần được đặt bàn chân đến, là nơi săn tìm những thiên hướng thời trang nóng hổi nhất. Không quá khi nói rằng 'đế đô thời trang' của miền Bắc này nay mai mới biến thành sàn cat walk ngoài quần chúng khoáng đạt, nơi các vedette rất rộng trong làng mẫu sẽ mong được sải bước”, đại diện Sun Group chia sẻ.

Phong cách hơi hám thiết kế xây dựng Pháp tại tiểu khu căn hộ phố chuyên dịch vụ thương mại Élysée - 5

Không những mãn nguyện hy vọng tiêu dùng, Élysée còn thêm những bức tượng phật đá nghệ thuật, những hàng cây cối, những thảm xanh vừa lòng lý do đối tác chiến lược One Landscape (Hong Kong) lập trình.

Phong cách hơi hám thiết kế xây dựng Pháp tại tiểu khu căn hộ phố chuyên dịch vụ thương mại Élysée - 6

Dọc theo hành trình đi của tiểu khu Élysée, các hơi hám thiết kế xây dựng sư sẽ lắp đặt thêm dàn đèn led dị biệt, tạo thành “con sông độ sáng” vào mỗi đêm. Mỗi block nhà tiềm ẩn một lập trình riêng tư, không trùng lắp, và phủ lên mình “tấm áo choàng lấp lánh” của hiệu ứng độ sáng, mang lại trải nghiệm đặc biệt cho hành khách.

Phong cách hơi hám thiết kế xây dựng Pháp tại tiểu khu căn hộ phố chuyên dịch vụ thương mại Élysée - 7

Cũng theo chủ đầu tư, việc mua sắm chọn lựa tại tiểu khu shophouse Élysée không những thuần túy là mãn nguyện hy vọng trưng diện của chính bản thân mình mình.

“Đây còn là khả năng trải nghiệm sự giao thoa giữa cách sống thời trang Paris nguy nga và bề dày lịch sử hào hùng của vịnh di sản nghìn năm. Ở đó, hành khách vừa mãn nguyện sức tiêu thụ sắm chọn lựa, thư giãn, mới được sống tại khoảng trống châu Âu phồn vinh chỉ cách Hà Nội có hơn một giờ chạy xe”, đại diện Sun Group nhấn mạnh.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet