Sở hữu căn hộ Five Seasons với 800 triệu đồng ban đầu

Theo các chuyên gia, những hộ gia đình lắng đọng đủ các yếu tố về vị phán đoáng hơn xa trọng điểm, hữu hiệu phong phú và đa chủng loại, lập trình sẵn kiến thiết hộ gia đình sáng ý, phí dịch vụ tốt, khoảng trống xương sống thân thiện với môi trường xung quanh… luôn được khách hàng mua nhà ở ưu tiên chọn lọc. Tuy nhiên, những hộ gia đình nó lại sở hữu giá kha khá cao, nằm ngoài kỹ năng chi trả của những hộ gia đình trẻ có tổng thu nhập dưới 20 triệu vndồng.

polyad

Thấu hiểu thị hiếu này, chủ ngân sách chi tiêu dự án bđs Five Seasons đặt ra chính sách bán sản phẩm chuyển động biến hóa linh động, hỗ trợ các gia đình trẻ kiếm tìm hộ gia đình khao khát. Five Seasons là tòa nhà hẩu lốn hộ gia đình, khách sạn, công sở ở phía trong quần thể dự án bđs TNR Goldseason (47 Nguyễn Tuân). Dự án đã có lần và đang rất được bán đi với mức ngân sách chi tiêu từ 21 triệu vndồng một m2.

Khách hàng mua hộ gia đình tại dự án bđs để được nhìn nhận vay 50% giá trị hộ gia đình, lãi suất vay 0% trong 24 tháng. Với giá bán khoảng 1,6 tỉ đồng, người chi tiêu và sử dụng chỉ phải chi ra 800 triệu có khả năng sở hữu ngay một hộ gia đình cao cấp tại dự án bđs.

Theo đại diện chủ ngân sách chi tiêu, khoảng 80% khách hàng mua hộ gia đình tại Five Seasons để ngân sách chi tiêu cho thuê. Các nhà ngân sách chi tiêu nghĩ rằng, số chi phí 800 triệu vndem đi gửi hà tiện ngân sách chi tiêu ở ngân hàng thì chỉ được 4,2 triệu vndồng mỗi tháng nhưng nếu vay ngân hàng mua hộ gia đình rồi ngân sách chi tiêu cho thuê, có khả năng thu từ 12-18 triệu vndồng mỗi tháng. Như vậy, mỗi tháng người chi tiêu và sử dụng có một khoản để trả lãi suất vay ngân hàng và sau đó 1 vài ba năm thanh toán nợ nần xong sẽ sở hữu được hộ gia đình.

Bên cạnh đó, chủ ngân sách chi tiêu cũng đặt ra chính sách đặc biệt trong thời gian tháng 12 dành riêng cho 30 hộ gia đình đến chung cục của tand Five Seasons. Khách hàng chỉ buộc phải đóng 30% giá trị hộ gia đình trong đợt đầu, tương đương 500 triệu vndồng, ra Tết đóng 20% là đã làm được thể nhận nhà, số chi phí còn lại được đóng dần trong vòng một năm. Khách hàng thanh khoản theo chuẩn tiết độ để được hưởng chiết khấu từ 5 đến 8% giá trị hộ gia đình (điều kiện kèm theo được áp dụng đơn cử).

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng quà tân gia đón tết tết đến trị giá 50-80 triệu vndồng cho tất tật các hộ gia đình. Mọi người có khả năng nhận quà hoặc chưa trừ giá trị quà tặng vào giá trị hộ gia đình khi ký giao kèo. Mỗi hộ gia đình sẽ có được 1 phiếu bốc thăm ôtô, xe máy, tủ lạnh, trị giá 750 triệu vndồng vào lễ tri ân tổng kết bán sản phẩm của tất tật dự án bđs vào ngày 23/12.

polyad

Dự án được chuẩn bị nhiều hữu hiệu nâng cấp và đi lên dành riêng cho những cư dân nhí.

Cư dân tại dự án bđs để được tận hưởng những dịch vụ hữu hiệu theo chỉ tiêu khách sạn 5 sao như sảnh nghênh tiếp luôn có chở che, lễ tân và sử dụng Wi-Fi vận tốc cao miễn giảm 24/24.

Anh Mạnh Đạt, một khách hàng mua hộ gia đình Five Seasons cho thấy, do ấn tượng với mức ngân sách chi tiêu bán và hệ thống hữu hiệu của dự án bđs, gia đình anh đã đưa ra cương quyết mua hộ gia đình nơi đây ngay trong thời gian tháng 12 này. Như vậy, gia đình anh có khả năng sử dụng tất tật hữu hiệu cao cấp của quy phù hợp dự án bđs TNR GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

Đó là 9 hữu hiệu đặc quyền miễn giảm trọn đòi dành riêng của cư Five Seasons như phòng rèn dũa gym và yoga, hồ bơi tràn nhiệt đới, phòng tắm nhiệt và bể sục, phòng thư giãn, phòng vui chơi giải trí và nâng cấp và đi lên sức khỏe dáng vẻ cho trẻ, phòng họp hội thảo chiến lược, thư viện xem sách nâng cấp và đi lên…

polyad

Dịch vụ chăm lo sự chắc khỏe nâng cấp và đi lên bậc nhất tại 5 Seasons.

Five Seasons nằm trên địa phận thuận lợi để kết nối vào độ rộng hoạt động giải trí trọng điểm, thuận lợi đoàn kết với các tuyến đi huyết quản như đường Nguyễn Trãi, đường ray trên cao Cát Linh – q.hđ hà đông, Lê Văn Lương, đường vành đai 3… Dự án cũng có khả năng thuận lợi kết nối với các trường đào tạo và giảng dạy chất lượng tốt  cùng hệ thống phòng ban y tế, nơi kinh doanh phụ cận.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet