Starlake ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ

Ưu đãi khi mua chung cư thời thượng H9CT1

Chủ đầu tư giá thành THT đã phối với các ngân hàng lớn ở phí a trong và phí ngoài nước như Shinhanbank, Vietcombank, BIDV, VIB… triển khai chính sách vay vốn ngân hàng linh hoạt khi mua chung cư H9CT1 tại khu đô thành Starlake Q Tây Hồ Tây. 

Thay vì phải đóng ngay 70% độ quý hiếm chung cư để ký hiệp đồng giao thương giống như các dự án khác trên thị phần, khách hàng mua chung cư ở H9CT1 Starlake chỉ đề nghị đóng 10% là được ký hiệp đồng giao thương. Người mua chỉ đề nghị đóng thêm 30% độ quý hiếm hiệp đồng đến khi nhận chuyển giao chung cư. THT sẽ bổ trợ khoản vay này với lãi vay 0% cho tới khi nhận chuyển giao chung cư. Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư giá thành, chính sách này phù thích phù hợp với coi như tương đối nhiều đối tượng người mua khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ chưa kể cả nhiều vốn.

Anh Nguyễn Quang Minh (29 tuổi, Hà Nội) chọn mua chung cư thời thượng tại Starlake do vị trí tiện dung, cơ sở hạ tầng ăn khớp, chuỗi bổ ích hiện đại và chính sách giao dịch thanh khoản linh hoạt, phù thích phù hợp với công chuyện buôn bán.

“Với chính sách bổ trợ lãi vay 0%, mình chỉ đề nghị đóng 10% độ quý hiếm hiệp đồng và không sẽ phải sợ hãi về vấn vấn đề chính cho tới khi nhận chuyển giao chung cư. Số tiền lẽ ra phải nộp cho chủ đầu tư giá thành đến khi nhận chuyển giao chung cư (30% độ quý hiếm hiệp đồng), tôi sẽ sử dụng cho chuyện buôn bán, quay vòng vốn để kế tiếp tạo thành độ quý hiếm củng cố”, anh Minh cho thấy.

Không gian sống đẳng cấp trong lòng Hà Nội

Với quy mô 186,3ha, trong những số ấy 84% diện tích quy hoạnh dành riêng cho khoảng trống xanh, đầm nước và dự án công trình nơi công cộng, khu đô thành Q Tây Hồ Tây (Starlake) kể cả nhiều kỹ sư kiểm tra có thực lực có lãi cao. Dự án do 1 nhà đầu tư giá thành Hàn Quốc phụ trách tất tật từ thiết kế kiến thiết, khởi công, thiết kế và cai quản và vận hành. Trước đó, THT đã đoạt gần 10 năm để giải phóng đất đai, thiết kế kiến thiết, quy hướng để thiết kế dự án.

Trong thời gian một, 364 căn biệt thự biệt lập, song lập, gần cạnh tại khu đô thành Starlake có diện tích quy hoạnh từ là một trong những85 đến 400m2 đã nấu chín và đưa vào sử dụng. Tổ thích hợp chung cư thời thượng H9CT1 gồm 603 chung cư thời thượng từ 2 đến 4 buồng nghỉ với diện tích quy hoạnh từ 91,25 đến 154,54m2 được chủ đầu tư giá thành thiết kế kiến thiết và thiết kế theo cá tính Hàn Quốc giúp mỗi phòng hộ tối ưu ánh nắng và đối lưu gió.

polyad

Các chung cư thời thượng tại Starlake Q Tây Hồ Tây được chuẩn bị đồ bên trong thanh sang tiêu chuẩn nước ngoài. Điện thoại: 1800 0003, 0961 669 379.

Để phù thích phù hợp với thời tiết nóng ẩm tại Hà Nội, chủ đầu tư giá thành chuẩn bị đồ bên trong thời thượng, tối ưu thiết kế kiến thiết chiều cao trần chung cư cao từ 2,7 đến 2,9m. Các chung cư có khối hệ thống sắp đặt không khí hiện đại (không bụi, tiếng ồn và dễ bảo trì ống dẫn); sử dụng cửa sổ khung PVC giảm nhiệt giúp kiệm ước giá thành chiến lực; cung cấp đồ bên trong (tủ giày, kho, lưới côn trùng nhỏ, giàn phơi sáng ý…).

Chung cư thời thượng Starlake có nồng độ thiết kế ít đặc biệt là 2,5 héc ta chỉ từ 603 chung cư, là một trong những trong những số ít dự án có nồng độ thang máy 3 – 5 thang máy một sàn (với 5 – 9 chung cư), vừa phải có 1,5 vị trí đỗ ôtô mỗi cả gia đình.

Hạ tầng ăn khớp, bổ ích hiện đại

Không chỉ nằm trên khu vực độc đắc, bờ cõi Q Tây Hồ Tây còn được đầu tư giá thành mạnh về cơ sở hạ tầng với khối hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông kết nối ăn khớp tới chiếc rốn phố xá, cảng hàng không nước ngoài Nội Bài và khác tỉnh lân cận tại địa điểm phía Bắc.

Trong đó, con đường dài 2km, rộng 60m với 10 làn xe nối hai tuyến đi huyết mạch là Võ Chí Công (vòng đai 2) và đường Phạm Văn Đồng (vòng đai 3) đã từng và đang rất được thông xe đầu năm 2019. Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dãn nối đường Hoàng Quốc Việt đến đường Nguyễn Hoàng Tôn – khu đô thành Q Tây Hồ Tây đã từng và đang rất được triển khai nhanh chóng, dự định sẽ thông xe trong tháng 4/2019… được xem là đòn kích bẩy giúp dự án gia nâng cao độ quý hiếm.

polyad

Khu đô thành Starlake đưa tới cho cộng đồng dân cư khả năng dùng thử thời buổi thượng lưu.

Tập đoàn lớn số 1 Hàn Quốc – Daewoo E&C đã cộng tác với các đối tác chiến lược lớn trên ngoài nước như Emart, CJ, Gateway, S&D… để đầu tư giá thành chuỗi bổ ích tiêu chuẩn nước ngoài. Đó là trường đại trà phổ thông liên cấp nước ngoài Gateway, khách sạn 5 sao Starlake, khu công sở hạng A, các chiếc rốn thương mại, khu vui chơi giải trí thư giãn, ăn uống, hình treo tườngg thể thao… 

“Với chuỗi bổ ích hiện đại, khoảng trống sống xanh, khu đô thành Starlake sẽ biến thành khoảng trống gặp gỡ văn hóa và dạy dỗ ngoài nước, vừa nơi an cư, kênh đầu tư giá thành có lãi tác dụng. Dự án có thực lực có lãi cao do vị trí độc đắc, hội tụ lượng lớn khách nước ngoài”, đại diện thay mặt chủ đầu tư giá thành cho thấy.

Chi tiết can hệ: Phòng Marketing và bán đồ Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án khu đô thành Starlake – Khu chiếc rốn khu đô thành Q Tây Hồ Tây

Điện thoại: 1800 0003, 0961 669 379

Website: apartment.starlake-hanoi.com/

Facebook: www.facebook.com/starlake.daewooenc/

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet