Sunshine Group: 'Cách mạng 4.0 thay đổi thị trường bất động sản'

Quan đặc tính đó được ông Lê Nhỏ đề ra trong tham luận về “Sứ mệnh đổi thay của doanh nghiệp bđs nhà đất Việt trong cuộc cách mệnh công nghệ thông tin 4.0” tại buổi lễ Hội nghị bđs nhà đất nước ngoài – IREC 2018 vừa xảy ra tại Hà Nội.

Theo ông, việc mũi nhọn đứng đầu xu thế và vận dụng kế quả của cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0 vào bđs nhà đất được xem là động lực để thị phần chi tiêu và sử dụng nhận thêm các điểm mới. “Chỉ có vận dụng công nghệ thông tin mới có khả năng xây dựng những độ quý và hiếm thông đức minh vượt trội, đưa món đồ cũng như doanh nghiệp lên tầm cao mới, vượt rời khỏi biên thuỳ Việt Nam…”, Phó tổng giám đốc Sunshin Group nhấn mạnh vấn đề.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - khóa xe đưa bđs nhà đất Việt vượt bậc ngoài nước (xin bài edit) - 1

Ông Lê Nhỏ, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine – đơn vị hỗ trợ tiền giấy đồng hành cùng IREC 2018 trình diễn tham luận tại họp báo hội nghị.

Theo đại diện thay mặt Sunshine Group, cách mệnh công nghiệp 4.0 đang tạo động lực kích cầu toàn thị phần chi tiêu và sử dụng bđs nhà đất, không chỉ dừng loại dừng lại ở công nghệ thông tin thông đức minh áp chế cho từng nhà chung cư cấp cao và dự án bđs nhà đất mà còn phải xây dựng những thành phố thông đức minh thực thụ… Với sự đổi thay của công nghệ thông tin, hàng loạt ứng dụng thông đức minh được dẫn vào các ngành nghề bđs nhà đất, ra mắt việc lôi cuốn cho thị phần chi tiêu và sử dụng.

“Trong bối cảnh bđs nhà đất Việt Nam sức nóng như hiện thời, việc các chuyên gia đầu tư phải tự chuyển mình, thích ứng để né bị tụt hậu trong cuộc đua số là điều kiện kèm theo mấu chốt chính thức đưa ra kiên quyết đến thành đạt”, ông Lê Nhỏ chạm chán trong họp báo hội nghị IREC 2018.

Để tăng cường thêm sự đối đầu trên thị phần chi tiêu và sử dụng, hiện thời, một trong các doanh nghiệp bđs nhà đất đã sẵn sàng sẵn sàng để áp chế công nghệ thông tin vào vận hành và đổi thay các dự án bđs nhà đất. Đơn cử, tại Sunshine Group, biện pháp công nghệ thông tin được ứng dụng theo hành trình đi khép kín của một vòng đời dự án bđs nhà đất, từ khâu giới thiệu món đồ, triển khai khởi công thiết kế đến khi bàn giao và dẫn vào vận hành.

Tại khâu bán sản phẩm, nhiều dự án bđs nhà của Sunshine đã bật nguồn áp chế công nghệ thông tin 3D Interactive cho phép người chi tiêu và sử dụng nhà liên hệ trực tiếp trong khoản không gian ảo. Với ảnh trên nền liên hệ ảo, khách hàng có khả năng ngắm cảnh mọi các cơ quan chi tiết trong nhà chung cư cấp cao, liên hệ ảo trực tiếp trong khoản không gian 3 chiều để chọn phương án hoàn thành tốt nhất.

Hội nghị IREC 2018: Công nghệ 4.0 - khóa xe đưa bđs nhà đất Việt vượt bậc ngoài nước (xin bài edit) - 2

Ông Lê Nhỏ giới thiệu các biện pháp công ngquan hệ dự án bđs nhà của Sunshine Group.

Khi bàn giao nhà chung cư cấp cao, dựa vào những ứng dụng trên di động thông đức minh kết vừa lòng với những hiệu năng được thiết kế để quản trị và vận hành dịch vụ trong thực ra, Sunshine Group đem đến cho dân sinh 1 cuộc đời thuận lợi từ việc di dời, mua sắm gạn lọc đến giải trí thư dãn, nghỉ ngơi.

Sunshine cung cấp các ứng dụng công nghệ thông tin đổi thahệt như SmartHome, hệ thống chuông hình đổi thay số, cầu thang máy sử dụng công nghệ thông tin điểm đến gạn lọc, bãi đỗ thông đức minh, camera bình yên sử dụng công nghệ thông tin nhìn thấy khuôn mặt, dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab…

Cư dân có khả năng sử dụng ví điện tử (Sunshine Pay) để giao dịch tất tật những giá cả ẩm thực, mua sắm gạn lọc tại các ẩm thực, cửa hiệu, ẩm thực quán ăn, ẩm thực quán ăn… trong chuỗi dự án bđs nhà đất Sunshine hay giao dịch trực tuyến khoản học phí ở hệ thống trường đào tạo và huấn luyện Sunshine Shool.

Ngoài những ứng dụng thông đức minh chuyên sử dụng cho dân sinh, Sunshine cũng áp chế công nghệ thông tin trong vận hành và vận hành dự án bđs nhà đất nhằm khuếch trương tính rành mạch tin tức và sự liên hệ giữa khách hàng và chủ đầu tư. Tại một trong các dự án bđs nhà đất nghỉ ngơi của Sunshine Group, công nghệ thông tin 4.0 “Made in Sunshine” còn giúp khách lớn nhất tư, kiên quyết bài toán lợi tức đầu tư khi ủy thác buôn bán cho chủ đầu tư.

Theo đại diện thay mặt Sunshine Group, sắp đến, 2 dòng món đồ Sky Villa và Sunshine Villas dành riêng cho giới thượng lưu sẽ dành được đơn vị thiết kế kiến thiết và ứng dụng công nghệ thông tin đổi thay vào thiết kế, đổi thay và vận hành. Những công nghệ thông tin đổi thahệt như hệ thống cầu thang máy chọn điểm đến gạn lọc, ánh nắng đa màu sắc, công nghệ thông tin bảo mật FaceID, cảm biến thông đức minh hướng dẫn các thiết bị điện tử, hồng ngoại… cũng rất được dùng.

Hội nghị bđs nhà đất nước ngoài (IREC 2018) được tổ chức triển khai từ phát minh của Hiệp hội các chuyên gia môi giới bđs nhà đất Mỹ (NAR), lần đầu tiên xảy ra ở Việt Nam sau Philippines (2015), Hàn Quốc (2016) và Thái Lan (2017). Với thông điệp “Việt Nam – Nơi khả năng mừng đón ngoài nước”, IREC 2018 là sự việc kiện chạm chán, kết nối thường xuyên và lớn nhất của hiệp hội các hiệp hội và doanh nghiệp bđs nhà đất ngoài nước.

Huệ Chi

Thông tin các cơ quan chi tiết truy nhập:

Website: sunshinegroup.vn/

Địa chỉ facebook: www.facebook.com/TapdoanSunshine/

Call: 024.7303.9999

Sưu Tầm: Internet