The Zen Residence mang không gian sống như nghỉ dưỡng cho cư dân

Với nhiều cư dân đô thành, nhiều yếu tắc trọng đại cấu thành chất lượng nhà dân chung và chính thức ra cương quyết tính thanh khoản của dự án bđs địa ốc không đơn thuần địa thế, lập trình sẵn, góc nhìn mà còn đảm bảo các chuẩn mực về không gian, khoảng không gian sống, hữu dụng cũng có thể đáp ứng buộc phải “sống và tận hưởng” của họ.

Theo các kỹ sư bđs địa ốc, một đôi nhiều yếu tắc giúp các dự án bđs địa ốc cạnh tranh đối đầu tốt là môi trường xung quanh xanh lý nghĩ đó. Đây cũng chính là chuẩn mực đánh giá địa ốc dân đắt hay rẻ của coi như tương đối nhiều khách tham quan hàng mua cao ốc. “Các nhiều yếu tắc xanh trong khu cao ốc là những giá trị vô hình cấu thành nên giá trị một nhà dân, song cũng chính là giá trị hữu hình mà người tiêu dùng căn cao ốc nhận được”, thay mặt đại diện một công ty đầu tư chi phí cho hay. 

Tại Hà Nội, Gamuda Gardens nhận được sự chăm chút của rần rộ người tiêu dùng căn cao ốc nhờ cùng với lợi thế này. Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư chi phí, hơn 80% mặt hàng tại dự án bđs địa ốc đã gấp gáp bán hết.

“Hầu hết tổng dân sinh đô thành vẫn có thiên hướng chọn lựa khoảng không gian sống xanh. Đó là một trong những trong những số trong những duyên cớ khiến các đợt chính thức mở bán cao ốc The Zen Residence luôn gây thiện cảm sự chăm chút của thị phần”, thay mặt đại diện chủ đầu tư chi phí Gamuda Gardens nói. 

Chung cư The Zen Residence là quy hợp nhà dân cao tầng liền kề kết thúc được lập trình sẵn tại Gamuda Gardens.

Dự án thuộc khu đô thành Gamuda City, tọa lạc bên công viên Yên Sở (Q.HOÀNG MAI, Hà Nội), trải dài trên diện tích 75ha, gồm nhiều biệt thự thời thượng, nhà tiếp giáp, nhà và phố dịch vụ thương mại, cao ốc thời thượng, sở hữu cảnh sắc và hữu dụng chơi nhởi ngoài bỗng nhiên kì khôi.

Không gian xanh thái hoà lý nghĩ đó tại Gamuda Gardens.

Không gian xanh thái hoà lý nghĩ đó tại Gamuda Gardens.

Ngoài lập trình sẵn ban công đa dạng, cao ốc The Zen Residence mang đến nhiều chọn lựa cho các người tiêu dùng căn cao ốc với một1 loại nhà án dân sự so sánh.

“Với nồng độ nhà dân thấp, diện tích công viên cây trái quy mô lớn, nhất quán, cư dân rất có công dụng tận hưởng không gian thái hoà, riêng lẻ, gần cận với các lá cây và rễ bỗng nhiên”, chủ đầu tư chi phí miêu tả.

Anh Trần Đức Tuấn, một kỹ sư công nghệ thông tin tin tức còn đang làm việc tại Hà Nội gặp gỡ về thói quen đi nghỉ ngơi của vợ chồng anh tại những khu resort vào các dịp ngày nghỉ cuối tuần hay nghỉ lễ. 

“Từ khi chuyển đến sống trong Gamuda Gardens, tôi không phải đi đâu cả. Bạt ngàn không gian xanh, thoáng đãng, trong mát, dịch vụ, hữu dụng chẳng khác gì resort. Chúng tôi cứ về lại nhà là coi như đi nghỉ ngơi rồi”, anh Tuấn nói. 

Sống như nghỉ ngơi tại The Zen Residence

Sống như nghỉ ngơi tại The Zen Residence

Theo chủ đầu tư chi phí, các công trình dịch vụ, hữu dụng quy mô tiếp giáp The Zen Residence hoặc nằm trong lòng Gamuda Gardens gần như hoàn tất tiến hành thi công và đặt chân vào hoạt động giải trí.

Với hơi hám hơi hám gây dựng tối giản đoàn kết không gian mở, Club House tại Gamuda Gardens mang đến quy hợp dịch vụ chăm chút sức mạnh, các hình thức giải trí, các hình thức giải trí, chơi nhởi chuẩn mực nước ngoài.

Đó là bể bơi chuẩn mực Olympic 8 làn bơi, khu công viên trẻ mỏ, vườn dạo, sân tennis, ăn uống dịch vụ, spa, xông hơi, phòng tủ sách cùng khu phố dịch vụ thương mại. Đây cũng chính là chỗ kết nối, sẻ chia phút chốc, là vấn đề đến chọn lựa phù hợp của coi như tương đối nhiều hoạt động giải trí khách khàng và hiệp hội.

Gần đó, dãy nhà và phố dịch vụ thương mại đang đặt chân vào hoạt động giải trí với hơi nhiều mô hình buôn bán như ăn uống café, ăn uống, đồ đồ bên phía trong, đồ gia dụng…

“Ngoài ra, hệ thống giáo dục đạt chuẩn nước ngoài với mô hình trường Liên cấp nước ngoài Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens, trường mẫu giáo IQ Montessori đã chuẩn bị ươm mầm cho hàng ngàn trẻ mỏ của họ cư quần chúng nơi đây”, thay mặt đại diện công ty đầu tư chi phí cho thấy. 

Hệ thống hữu dụng khép kín cũng từng tích hợp nhiều công trình hiện đại như: vườn tược trên cao, bể bơi vô vực, bể bơi trẻ mỏ, phòng giải trí trẻ mỏ, vườn dạo, nhà sinh hoạt hiệp hội…

Phối cảnh 3D hữu dụng bể bơi vô cực tại The Zen Residence

Phối cảnh 3D hữu dụng bể bơi vô cực tại The Zen Residence

“Tôi cảm nhận thấy gây thiện cảm bởi những dự án bđs địa ốc nằm trong khu đô thành được đầu tư chi phí quy mô lớn. Ngoài việc thừa hưởng những hữu dụng khép kín tại cao ốc, cuộc sống và buộc phải nghỉ ngơi của khách khàng tôi cũng đảm bảo với hệ thống hữu dụng đi đi liền mà các dự án bđs địa ốc nhỏ lẻ không nhận được”, chị Vương Ngọc Mai (Mỹ Đình, Hà Nội) nói tới chính thức ra cương quyết đặt mua cao ốc dân tại The Zen Residence.

Hà Trương

Từ 13/2 đến 17/3, Gamuda Garden tung ra mã code lớn cho các khách hàng khi mua cao ốc dân sáng ý The Zen Residence. Giải nhất: xe máy Vespa Sprint, giải nhì: iPhone XS Max 64Gb và giải ba: iPhone X 64Gb.

Thông tin tìm hiểu thêm liên quan: 0902 178 088

Trang web: http://gamudagardens.com.vn/

Adress Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, quận Q.HOÀNG MAI, Hà Nội

Sưu Tầm: Internet