Tiềm năng đầu tư căn hộ officetel trung tâm TP HCM

Là một sản phẩm bất động sản nhà đất “ra mắt muộn hơn đẻ muộn” dẫu thế với điểm tốt kết vừa lòng giữa công sở,dịch vụ thương mại và cao ốc có mức giá bán vừa giá thành hoặc cho thuê theo giờ nên officetel đã làm được giới giá thành toàn nước săn đón.

Một báo cáo mới đât của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, cho biết dòng sản phẩm officetel tăng trưởng hùng mạnh, giới giá thành ưu thích và sẽ vẫn bức phá trong trong thời điểm tới. Cụ thể, giả dụ nguồn cung tổng rổ hàng officetel năm 2014 dưới 600 căn, đến quý cuối năm 2017 đạt trên 8.500 sản phẩm, tức tăng gấp 14 lần. Giao dịch thị phần chi tiêu và sử dụng này khá rầm rộ thời đặc tính đó.

Theo JLL, officetel được làm, cải tiến và phát triển và quảng cáo đều nhằm vào mục tiêu mua – cho thuê theo giờ, cống hiến làm giàu có mục lục giá thành cho khách hàng. Loại hình này còn có đặc tính diện tích quy hoạnh nhỏ, đòi hỏi khoản giá thành thấp và tịch thu vốn nhanh.

polyad

Căn hộ officetel lập trình sẵn kiến thiết mưu trí của công sở hạng A.

Lãnh đạo một trung ương tư vấn du học phân phối bất động sản nhà đất tại Thành Phố Tp Hcm cũng cho rằng có không ít căn nguyên làm cho cao ốc officetel hút giới giá thành vì ngoài diện tích quy hoạnh nhỏ, giá đối đầu thì còn thêm chức năng để ở.

Bên cạnh đó, số lượng officetel cắt giảm, do chiếm tỷ trọng thấp trong 1 dự án bất động sản nhà đất cao ốc. Sản phẩm chỉ phù vừa lòng với con số lượng lớn doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) bác ái sự 5-10 người, đặc biệt là anh chị em trẻ khởi nghiệp. Bởi đòi hỏi thusạn mặt bằng nhỏ, chất lượng vừa làm công sở vừa làm dịch vụ thương mại và rất có công dụng làm nơi lưu trú được tính là thực lực cho mô hình cao ốc này.

Báo cáo quý 2 năm 2018 về thị phần chi tiêu và sử dụng công sở, ông Alex Crane – Tổng Giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam, khẳng định nguồn cung công sở hạng A khá giới hạn, giá chào thuê bình quân tiếp tục trong xu thế tăng. Theo đó, giá mướn tăng 9% khi đối chiếu với quý trước và tăng 18% khi đối chiếu với cùng thời điểm thời gian trước do đòi hỏi thuê tại các toà cao ốc vị trí đắc địa khi đang nguồn cung cho thuê theo giờ vẫn ít ỏi. Theo vị này, phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng công sở tăng giá là với lợi thế cho các người giá thành officetel hạng A để cho thuê theo giờ.

Bà Lê Thanh Nhàn (ngụ Q.4, Thành Phố Tp Hcm), chạm chánm năm 2016, bà mua nhà officetel rộng 30m2 ở 1 dự án bất động sản nhà đất nằm tại trên cao đường Bến Vân Đồn, Q.4 với mức giá thành. Hiện nay giá cao ốc đã tiếp tục tăng lên 2 tỷ đồng, giá bà cho thuê theo giờ 16,5 triệu vndồng các tháng. Nếu khi đối chiếu với khoản tiền gửi ngân hàng khách quan mức thu nhập từ cho thuê theo giờ cao ốc này lớn hơn, khi đang dư địa cho sản phẩm officetel tăng giá trọn vẹn khách quan.

Tại Thành Phố Tp Hcm, trong 1 dự án bất động sản nhà đất cải tiến và phát triển sản phẩm officetel vị trí chiếc rốn đắc địa đáng chú ý có dự án bất động sản nhà đất Millennium. Công trình có 2 trước mặt là đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào, nơi được ví như “bến Thượng Hải” của Sài Gòn vì nằm gần kề chiếc rốn q.1 và giáp sông.

polyad

Dự án tọa lạc ở 132 Bến Vân Đồn, phường 6, Q.4, Thành Phố Tp Hcm với 2 trước mặt góc là Bến Vân Đồn – Nguyễn Hữu Hào. Trang web: http://millennium.thienminhcorp.com.vn/

Về mặt phong thủy, dự án bất động sản nhà đất mãn nguyện đủ ba chuẩn mực “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Millennium được chủ giá thành hi vọng sẽ mang đến lại sự phồn thịnh, tài phúc cho cư dân định cư trong sinh hoạt và phát đạt trong kinh doanh.

Điểm cộng của dự án bất động sản nhà đất là chỉ cách cương vực chiếc rốn kinh tế tiền giấy của thành phố một cây cầu. Đó là chỗ quy tựu các cơ quan kinh tế tiền giấy trọng đại của toàn nước: Sở Giao dịch Chứng khoán Thành Phố Tp Hcm, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thành Phố Tp Hcm và số đông các nhà băng, trung ương tư vấn du học chứng khoán lớn, nhỏ. Từ dự án bất động sản nhà đất án, chỉ có 3 phút, cư dân đang di chuyển đến chợ Bến Thành.

Hiện 100 công sở Millennium tiến hành chuyển giao và có mức giá bán chỉ với 2 tỷ đồng 1 căn với sổ hồng sở hữu lâu dài. Khách hàng chỉ có thanh toán 30% là nhận công sở cho thuê theo giờ ngay.

Cuối tháng 9 này, tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh, sẽ mang đến ra chủ trương thanh toán cực tặng kèm dành cho khách hàng miền Bắc như: chiết khấu đến 3,5%, tặng gói lập trình sẵn kiến thiết, thi công đồ bên phía trong đến 400-500 triệu vndồng, cam đoan lợi nhuận với chút nhất 7% 1 năm, hỗ trợ cho thuê theo giờ ngay…

Millennium do tên thương hiệu cao cấp Masteri cải tiến và phát triển. Ngoài sản phẩm officetel, dự án bất động sản nhà đất còn thêm các biệt thự hạng sang trên cao, cao ốc cao cấp dành cho giới lái buôn, trí thức thành công.

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet