Tiềm năng phát triển bất động sản tại Uông Bí

Năm 2018, TP Uông Bí có sự tiến lên ấn tượng về kinh tế tiền giấy, chuyến thăm quan, cơ sở hạ tầng đô thành và cơ sở đường xá. Trong 9 tháng thứ nhất năm, độ quý và hiếm chế biến công nghiệp – tiểu thuộc hạ bằng tay nghiệp của thành thị đạt hơn 6.100 tỷ vnđ, tăng 12% so với cùng thời điểm; tổng thu giá cả Nhà nước chừng 2.632 tỷ vnđ. Bên cạnh đó, mức thu nhập bình quân đầu người (GRDP) của TP Uông Bí qua các năm thống nhất tăng cao, dự kiến sẽ tăng đều 8.000 USD một người tưng năm vào thời gian thời gian 2020.

Về chuyến thăm quan, Uông Bí đón trên 2,6 triệu lượt khách trong thời điểm 2017 với điểm trung ương là khu di tích Yên Tử, chùa Ba Vàng và kỳ vọng sẽ vượt mốc này vào thời gian ở thời điểm cuối năm 2018.

Những mảng sáng của thị phần chi tiêu và sử dụng BĐS Uông Bí ở thời điểm cuối năm 2018 (bài xin Edit)

Thu nhập bình quân đầu người của Uông Bí.

Bên cạnh đó, Uông Bí cũng đầu tư cực mạnh vào cơ sở hạ tầng cơ sở đường xá với tương đối nhiều dự án công trình được nâng cấp cải tạo như Quốc lộ 18A đoạn T.Bắc Ninh – Uông Bí với bề dài 51,6km; tuyến đường tránh phía Nam (điểm đầu nối với đường tránh TX Đông Triều, điểm cuối nối với phường Đông Mai, TX Quảng Yên), Dự án đường Trần Hưng Đạo nối dài qua khu Lạc Thanh (phường Yên Thanh) với tổng đầu tư 200 tỷ vnđ… đã làm được ưu tiên triển khai kiến thiết xây dựng.

Trong quy hướng vùng lõi đô thành, thành thị Uông Bí cũng kiến thiết xây dựng Quảng trường 25-2 quy mô lên đến mức 50.847m2, có chức năng đón trên 100.000 khách tưng năm khi bước đến hoạt động giải trí. Bên cạnh đó, khu khu dã ngoại công viên thư giãn Disneyland với quy mô 4,5 ha kể cả 5 khu thống nhất vui chơi và giải trí thư giãn cũng cống hiến đưa cơ sở hạ tầng đô thành TP Uông Bí hít thở theo phía hít thở hóa.

Sự hít thở toàn trang về kinh tế tiền giấy, chuyến thăm quan, cơ sở hạ tầng, cơ sở đường xá không chỉ là cống hiến đưa Uông Bí trở nên chiếc rốn kinh tế tiền giấy – văn hóa truyền thống trọng đại mà còn phải biến “đất mỏ trở nên đất vàng” cuốn hút giới đầu tư địa ốc bđs.

Theo các chuyên gia, bất động sản địa ốc TP Uông Bí có nhiều tiềm năng hít thở với nguồn cung – cầu lớn. Nhiều dự án bất động sản địa ốc đã làm được quy hướng kiến thiết xây dựng tại thành thị này hệt như dự án bất động sản địa ốc khu số lượng dân sinh cầu Lạc Trung tại phường Quang Trung với tổng mức đầu tư hơn 130 tỷ vnđ; khu đô thành mới Cầu Sến tại hai phường Yên Thanh và Phương Đông với quy mô 21,4ha; khu số lượng dân sinh đô thành Sao Vàng City tại phường Yên Thanh; dự án bất động sản địa ốc khu biệt thự hạng sang sông Uông tại phường Quang Trung….

Những mảng sáng của thị phần chi tiêu và sử dụng BĐS Uông Bí ở thời điểm cuối năm 2018 (bài xin Edit) - 1

Dự án đất lô khu đô thành Uông Bí New City đã hoàn thành xong xong cơ sở hạ tầng.

Một trong những dự án bất động sản địa ốc điển hình rất nhất là đất lô khu đô thành Uông Bí New City do Công ty CP Xây dựng và Thương mại Tân Thành cai quản đầu tư có quy mô 27,5ha tại phường Yên Thanh. Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư, đây là một trong trong những số trong những dự án bất động sản địa ốc có tổng mức đầu tư kiến thiết xây dựng cơ sở hạ tầng đô thành số một TP Uông Bí tính đến thời điểm lúc này.

Khi bước đến hoạt động giải trí, dự án bất động sản địa ốc không chỉ là kết nối với chiếc rốn thương mại Vincom+ Uông Bí, đã thành lập điểm rất đặc biệt khoản không gian đô thành thành thị được hoàn tất, khang trang, hít thở hơn cùng lúc có thể đáp ứng và thỏa mãn lời xin căn hộ cao ốc thời thượng đô thành cho những số lượng dân sinh.

Nhiều nhà đầu tư lớn trong những ngành nghề bất động sản địa ốc cũng đang kiếm tìm cơ hội đầu tư tại Uông Bí như Tập đoàn FLC dò xét và nghiên cứu đầu tư khu đô thành 188 (phường Yên Thanh); Công ty Itasco và Công ty Vi Sơn đã cam đoan đầu tư các khuôn khổ can hệ đến chiếc rốn thương mại, đô thành tại địa phận chiếc rốn của thành thị…

TP Uông Bí cũng chính sách mở cửa huy động, cuốn hút đầu tư trong những ngành nghề cơ sở đường xá, cơ sở hạ tầng đô thành, chuyến thăm quan và thương mại cũng cống hiến giúp các chuyên gia đầu tư mạnh bạo dò xét và nghiên cứu và tĩnh tâm khi bỏ vốn đầu tư vào thành thị này.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet