TNR GoldSeason bàn giao căn hộ cho cư dân

TNR GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, QUẬN THANH XUÂN, Hà Nội) vừa bàn trả những căn hộ thời thượng trước mắt cho khách hàng. Với các dân sinh của dự án bđs, đây là nụ cười lớn bởi sự quyên âm của mình kèm theo với tiến độ từng giờ của cô ýng trình.

Chị Thu Hiền – 1 số dân sinh trước mắt nhận căn hộ thời thượng tỏ ra hài lòng về lập trình sẵn kiến thiết của dự án bđs từ sảnh mái ấm lớn đến căn hộ thời thượng. “Sau khi nhận căn hộ thời thượng, cửa hàng bên tôi tụ tập trang hoàng để tháng 10 dọn về ở luôn. Năm nay sẽ là một trong nhiều cái Tết vui vì cửa hàng bên tôi được nằm tại trong nhà mới', chị Hiền phấn khởi nói.

polyad

Những dân sinh mới của TNR GoldSeason phấn khởi khi nhận bàn trả căn hộ thời thượng mới.

Vừa cùng con trai vừa đánh giá tất cả các khuôn khổ bàn trả, ông Vũ Đình Cường (56 tuổi) nói lên sự hài lòng với chất lượng căn hộ thời thượng. “Gạch sàn, hệ thống cửa,vòi nước… các tỉ mỉ nhỏ trong căn hộ thời thượng đều được khởi công cẩn trọng nên tôi thấy yên âm”, ông phân bua.

Bên cạnh chất lượng, lập trình sẵn kiến thiết, dân sinh cũng đánh giá cao hệ thống tiện ích nội khu lúc đến đây như giáo dục, chăm chút sức mạnh, ấm thực… 

Theo công ty thay đổi, hiện nhiều nhãn hàng có tiếng đã tiến hành đăng ký mặt bằng tại TNR GoldSeason như: Fresh Garden, quán ăn Golden Gate, The Coffee House, trường học EcoKids, khu chợ K-mart, phòng tập Infinity Fitness… Sự tạo ra của phần lớn doanh nghiệp bán sỉ sẽ tăng thêm tiện ích cũng đúng cũng có thể đáp ứng hiệu quả hơn nhu muốn đa chủng loại và giàu có về sinh hoạt và giải trí của mọi dân sinh.

TNR GoldSeason là một trong nhiều trong các dự án bđs nhiệt huyết của công ty vận hành TNR Holdings Việt Nam với kim chỉ nam mang lại những trải nghiệm sống giai tầng cho khách hàng.

polyad

Các tiện ích chuyên được sự dụng cho sinh hoạt tại TNR GoldSeason được chú trọng. Đơn vị phân phối chính thức dự án bđs: HST Land – 0869 750 299, GoldLand – 0966 001 001, Tâm Việt –  0912 383 890, Phú Quý Land – 0983 972 381.

Do đó, các tiện ích chuyên được sự dụng cho nhu muốn sinh hoạt được công ty này chú trọng như: khu chơi nhởi cho trẻ thơ, thư viện, nhà xem sách, phòng hội thảo, khu tổ chức buổi lễ – sinh hoạt quần chúng…

Điểm nhấn điển hình của dự án bđs là khu chơi nhởi công viên Mahattan nằm ở tại chính giữa dự án bđs được ví như “vườn địa đàng giữa lòng phố thị” với những trạm nghỉ chân: cổng hồng ngoại, trung tâm vui chơi quảng trường nước và ánh sáng, khu vườn của nắng, bức tường dây leo, các Pavillion ký ức và tình thương…

Ngoài ra, dân sinh của TNR GoldSeason còn được trải nghiệm cảm giác mới mẻ tại khu vườn kì khôi giữa tầng không Sky Garden.

Dự án toạ lạc đắc địa khi đơn giản kết nối với những tiện ích y tế, giáo dục chất lượng cao của Hà Nội như trường Amsterdam, Đại học Hà Nội, Bệnh viện Vinmec… với nửa đường kính trong khoảng bụngkm.

Thanh Thư

Khách hàng có cơ hội buôn bán với chính căn hộ thời thượng của mình ở TNR GoldSeason với tòa căn hộ thời thượng condotel Five Season. Sự kiện Công bố chuỗi tiện ích tại dự án bđs TNR GoldSeason sẽ diễn ra luc  9h-12h ngày 23/9/2018. Địa điểm tại  tầng 5, tòa Autumn  – dự án bđs TNR GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân, QUẬN THANH XUÂN, Hà Nội.  Khách tham gia có cơ hội được trao quà tặng gồm: một  xe máy Honda Air Blade trị giá 40 triệu vndồng, một  chuyến tham quan Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 20 triệu vndồng và một  chuyến tham quan Thái Lan dành cho 2 người trị giá 10 triệu vndồng.

Sưu Tầm: Internet