TNR GoldSeason chú trọng tiện ích giáo dục cho cư dân nhí

Từ đầu niên học tới nay, vợ chồng anh Ngô Văn Phong (q.hoàng mai, Hà Nội) rất nhiều giờ cũng bận tối mắt tối mũi vì phải đón đưa đại trượng phu mới lên lv 2 học xa nhà. Điều này khiến công việc và cuộc đời của tất cả gia đình anh có kha hơi nhiều đảo lộn.

Vợ chồng anh đang sinh ra cần chuyển nhà đến bờ cõi có cơ sở hạ tầng dạy dỗ tốt, tụ họp nhiều trường học có đáng tin cậy cao để tiện cho đàn bà thứ hai sắp chuyển cấp. Anh sẽ ưu ái những bờ cõi có cơ sở hạ tầng cơ sở đường xá đơn giản, gần các môi trường xung quanh dạy dỗ và khoảng không gian sống xanh.

Cũng đang tìm chốn an cư để chuẩn bị sẵn sàng sinh con đầu lòng, vợ chồng chị Ngân (q hà đông, Hà Nội) nhất trí ưu ái chọn bờ cõi nào có môi trường xung quanh sinh hoạt đơn giản về y tế, dạy dỗ để tiện chăm lo trẻ. 

Sau lâu ngày tìm kiếm, cả gia đình anh Phong và chị Ngân đều báo động kiên quyết tìm hiều để mua nhà tại tại dự án bđs TNR GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Q.THANH XUÂN, Hà Nội) bởi nó thỏa mãn cần của đa số thời kỳ trong cả gia đình. Dự án này nằm tại chiếc rốn của quận Q.THANH XUÂN với nhiều trường học chất lượng cao như trường Amsterdam, trường Brendon, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn…

Công trình mang nét đẹp khoáng đạt và thay đổi theo phong cách Mỹ.

Công trình mang nét đẹp khoáng đạt và thay đổi theo phong cách Mỹ.

“Ngoài địa thế đơn giản cùng tiện ích đầy đủ, công ty bên tôi báo động kiên quyết mua ngay trong những lúc này vì dự án bđs sẽ bàn trả nhà đến tay người ở ngay vào thời điểm tháng 9 này. Nhà tôi không mất quá nhiều thời gian chờ vào nhà mới mà cũng giải tỏa được mối lo lâu nay”, anh Phong cho thấy.

TNR GoldSeason do TNR Holdings Việt Nam thống trị và vận hành và thay đổi. Theo đại diện thay mặt TNR Holdings Việt Nam, ngay trong những lúc ấy tung ra, TNR GoldSeason cuốn hút ánh nhìn nhiều nhà đầu tư bởi địa thế đắc địa cùng lập trình sẵn phong cảnh thay đổi và khoáng đạt.

Khu chơi nhởi cho trẻ con ngay trong nội khu.

Khu chơi nhởi cho trẻ con ngay trong nội khu.

Với các tiện ích đầy đủ, các người ở nhí được thay đổi toàn diện và tổng thể lẫn cả về sức khỏe vóc dáng lẫn tinh thần với tủ sách và nhà đọc sách không thu tiền ngay ở bờ cõi sinh hoạt hiệp hội cộng đồng dân cư của mỗi tòa cùng khu chơi nhởi dành riêng của trẻ con trong nội khu. Công viên Manhattan ở chiếc rốn là một khoảng không chơi nhởi cho những bé.  Bể bơi 4 mùa ngay trong nội khu để giúp các bé rèn luyện sức mạnh.

TNR GoldSeason nằm ở chỗ chiếc rốn kết nối các trục đại lộ; gần Tuyến đường tàu trên cao Cát Linh – q hà đông, tuyến Phạm Hùng – Sân bay Nội Bài; gần với nhiều khám đa khoa lớn là Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Nhi Trung ương; Bệnh viện Nội tiết…

“Nhờ những ưu đặc điểm này, TNR GoldSeason trở thành chốn an cư dành cho cho người ở nhí và cả gia đình. Dự án sẽ thỏa mãn tất cả cần của mọi tđộng tác cử chỉên”, đại diện thay mặt công ty thay đổi dự án bđs cho thấy.

Huệ Chi

Đơn vị phân phối dự án bđs GoldSeason: GoldLand – 0966 001 001; Tâm Việt – 0912 383 890; Phú Quý Land – 0983 972 381; HST Land – 0869 750 299.

Sưu Tầm: Internet