Triết lý tạo dựng không gian xanh tại Rivera Park

Là đơn vị kiến thiết độ tin cậy hàng đầu Canada và hiện hoạt động giải trí tại nhiều quốc gia, West Green Design đeo đuổi triết lý liên minh hài hoà giữa sự thay đổi, giàu bổ ích nhưng vẫn đảm bảo được không gian xanh, thân thiện với môi trường xung quanh. Đơn vị này đã khẳng định danh tiếng qua một loạt dự án công trình trông rất đặc biệt ngồi khá nhiều nước thay đổi như Punggol Waterfront Residence (Singapore); Contemporary Style Lions Bay (Canada); Place des Arts (Canada)…

Tại Việt Nam, West Green Design tiếp đến trở nên nơi tụ hợp những kỹ sư kiến trúc và nhà kiến thiết danh tiếng trong và hành tinh, là tđộng tháiên của Hội kỹ sư kiến trúc cảnh sắc Mỹ và Canada. Với cũ kỹ kinh nghiệm, West Green Design có coi như tương đối nhiều chủ đầu tư lớn sàng lọc để kiến thiết hệ thống cảnh sắc bổ ích cho những dự án.

Tiêu biểu, nhà thay đổi bất động sản địa ốc Long Giang Land bắt tay cùng West Green Design kiến thiết tất tật cảnh sắc xanh và bổ ích cho dự án Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, quận THANH XUÂN). Chủ đầu tư kỳ vọng đem tới không gian xanh thân thiện trong lòng đô thành, gắn vào những bổ ích hàng đầu góp thêm phần cho dự án tiêu chuẩn quốc tế.

polyad

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội.

Cảnh quan tại Rivera Park Hà Nội được West Green Design lấy xúc cảm từ thành thị xanh và thay đổi của Singapore, liên minh với những yếu tố phong thủy nhằm thu vượng khí, sinh sức mạnh và tiền lộc cho gia chủ. Hơn 6.000m2 độ rộng hoạt động giải trí sinh hoạt hiệp hội, khu trung tâm giao thương giải trí khuôn viên tụ hợp, đường dạo bộ lát đá, khu trung tâm giao thương giải trí với mọi mảng cây cối xen kẹt sắc sảo. 

Không chỉ dưới mặt đất, khu vườn thượng uyển tại tầng lầu nhất của dự án với khu trung tâm giao thương giải trí trẻ nhỏ trong phòng, bàn chơi cờ, vườn nướng BBQ, phòng rèn luyện yoga… cũng chứa chan sắc xanh tạo điều kiện kèm theo để mọi người có cơ hội chạm chán và chia sẻ trình diễn.

Hệ thống bể bơi trong phòng của Rivera Park Hà Nội cũng đúng bể bơi ngoài đột nhiên được xen kẹt những mảng cây cối, giàu thẩm mỹ và làm đẹp mà còn góp thêm phần điều tiết không khí cho toàn khu.

Chủ đầu tư thiết lặp ăn khớp từ nền, tầng mái cho tới tất tật độ rộng hoạt động giải trí cùng mặt trên cùng dự án như vườn cửa, hành trình đi, phủ hoàn toàn bằng một lớp đá bazan nhằm mang lại nguồn năng lực trong lành và cởi mở cho số lượng dân sinh.

polyad

Chủ đầu tư Long Giang Land chú trọng đầu tư bổ ích, không gian xanh.

Hiện khách hàng chỉ đề xuất thiết 30% độ quý và hiếm hộ dân, tương đương 666 triệu đồngồng có cơ hội nhận giao trả hộ dân Rivera Park Hà Nội. 65% độ quý và hiếm hộ dân người chi tiêu và sử dụng được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất vay 0% trong một2 tháng. Khách hàng còn nhận gói “Mua nhà sang – nhận lộc vàng” lên tới 66 chỉ vàng lúc mua hộ dân triển khai xong đồ bên trong.

Để đem đến những dùng thử chân thực cho khách hàng, chủ đầu tư tổ chức chuỗi sự kiện vào mỗi ngày ngày nghỉ cuối tuần ngay trong khuôn viên dự án. Chuỗi sự kiện tháng 12 với luận điểm “Chuyện của ngày đông” sẽn mang đến những câu truyện tình hữu tình bằng loạt ca khúc đi cùng năm tháng.

Tâm Anh

Liên hệ: Đơn vị tư vấn và quản lý và vận hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản địa ốc Weland. Đơn vị phân phối Công Ty TNHH Thương mại và bất động sản địa ốc Grandland; Công ty CP bất động sản địa ốc An Phát; Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản địa ốc Realhomes. Hotline: 0971 966 889.

Sưu Tầm: Internet